HLV Guardiola tiết lộ kế hoạch trở về Barcelona!

09:43, 28/06/2019
|

 - Dù đang có những tháng ngày tươi đẹp cùng với nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh - Man City nhưng HLV Guardiola vẫn quả quyết ông sẽ trở lại đội bóng cũ Barcelona!

Ông Guardiola đang mong ngày trở lại Barcelona!
Ông Guardiola đang mong ngày trở lại Barcelona!

Chiến lược gia lão luyện này mới trở về Tây Ban Nha cùng gia đình. Báo chí xứ sở bò tót đã nhân cơ hội tìm hiểu về kế hoạch trong tương lai của ông Guardiola.

“Sớm hay muộn thì tôi cũng sẽ trở lại với CLB Barcelona nhưng chắc chắn không phải để nhận chiếc ghế chủ tịch. Bởi khi nhận vai trò quan trọng này bạn phải có sự hiểu biết, chuẩn bị tốt cho việc xây dựng cả CLB. Tôi không giỏi về điều đó.

Tôi chỉ có thể nỗ lực để trở thành một HLV giỏi mà thôi. Đây có lẽ là điều tôi đã làm được trong 1 thập kỷ qua. Chắc chắn tôi sẽ trở lại Barcelona”, ông Guardiola quả quyết.

HLV người Tây Ban Nha vừa trải qua mùa giải thành công với Man City khi giúp “The Citizens” đoạt cú ăn ba giài quốc nội và bảo vệ thành công ngôi vô địch Ngoại hạng Anh trước sự đeo bám quyết liệt của Liverpool.

HLV Guardiola từng tuyên bố không dẫn dắt đội bóng nào ngoại trừ Barcelona quá 4 mùa giải. Đây là điều ông đã thực hiện khi cầm quân Bayern Munich và giờ 2019-2020 sẽ là mùa giải thứ tư ông gắn bó với Man City. Rất có thể tuyên bố trên  là nhằm “dọn đường” để chiến lược gia này ra đi vào cuối mùa giải.

Giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp cầm quân của HLV Guardiola gắn liền với Barcelona. Ông đã cùng đội bóng xứ Catalan đoạt 3 chức vô địch La Liga, 2 Champions League và nhiều danh hiệu khác. Với Bayern Munich, vị HLV này cũng có được 3 chiếc Đĩa bạc.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc