Đích thân Messi yêu cầu đón Neymar trở lại Barcelona!

15:00, 19/06/2019
|

 - Viễn cảnh tái hợp bộ 3 đình đám “M-S-N” đang dần trở thành hiện thực khi đích thân Lionel Messi đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona đưa Neymar trở lại sân Nou Camp.

Messi mong muốn tái hợp bộ 3 M-S-N
Messi mong muốn tái hợp bộ 3 M-S-N

Ngày trở lại sân Nou Camp của Neymar đang hiển hiện rõ ràng hơn bao giờ hết khi các thành viên của Barcelona đều sẵn sàng dang tay chào đón danh thủ người Brazil.

Tờ El Mundo mới đây tiết lộ, Messi đã đích thân yêu cầu đón Neymar trở lại để Barcelona có thể tái hợp bộ 3 Messi – Suarez – Neymar đình đám và là nỗi lo sợ của mọi đối thủ không chỉ tại Tây Ban Nha.

Trong khi đó, tờ Marca thì khẳng định, Neymar vẫn giữ liên lạc với Messi và Suarez. Thậm chí bộ 3 này còn lập một nhóm trên Whatsapp với tên gọi “3 cầu thủ Nam Mỹ”.

“Thử hỏi ai không mong muốn được thi đấu bên cạnh Messi và Neymar chứ”, Suarez hào hứng nói.

Thông tin trên xuất hiện trong bối cảnh mới cách đây ít ngày đích thân giám đốc điều hành Atl.Madrid - Miguel Angel Gil Marin lên tiếng xác nhận tiền đạo Antoine Griezmann đang trên đường tới sân Nou Camp.

“Tôi biết chắc chắn Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho đội bóng nào ngay trong mùa hè này. Atl.Madrid đã biết việc này từ tháng 3/2019. Đó là Barcelona”, ông Miguel Angel Gil Marin tiết lộ với báo giới.

Rõ ràng vào lúc này, Barcelona chỉ có thể lựa chọn giữa Neymar hoặc Antoine Griezmann. Trong nội bộ đội bóng xứ Catalan đương nhiên sẽ nghiêng về Neymar nhưng hiện tại do đã có những thỏa thuận trước đó về việc chiêu mộ Griezmann nên Barcelona khó có thể dừng lại.

Theo tờ El Mundo, giải pháp tốt nhất với Barcelona lúc này chính là nhượng lại Griezmann cho đội bóng Paris St German hoặc Man Utd và rảnh tay để chào đón Neymar trở lại.

Trong lúc này, Neymar vẫn đang dưỡng thương sau khi gặp phải chấn thương nặng  ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2019. Anh hiện còn hơn 2 năm hợp đồng với đội bóng Pháp.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc