Tuyển Việt Nam di chuyển tới Al Ain, sẵn sàng đấu Yemen

14:40, 14/01/2019
|

 - Tuyển Việt Nam đã di chuyển từ Abu Dhabi sang Al Ain để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 2019 gặp đội tuyển Yemen. Đây là trận đấu “những ngôi sao Vàng” buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8.

Tuyển Việt Nam được đón tiếp trọng thị tại Al Ain. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam được đón tiếp trọng thị tại Al Ain. Ảnh: VFF

Quãng đường từ Abu Dhabi sang Al Ain dài gần 200km, đội tuyển trải qua hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển mới tới nơi. Để giúp đội tuyển có thời gian hồi phục sức lực, công tác tiền trạm, check in khách sạn đã được lãnh đạo đội bố trí thực hiện từ trước.

Ngay khi tới Al Ain, đội tuyển được đón tiếp rất trọng thị. Các cầu thủ đều vui vẻ và lạc quan vào cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam.

Về tình hình chấn thương của Đức Huy, thông tin từ đội tuyển cho hay tiền vệ này đã dần bình phục sau va chạm khiến anh bị mất trí nhớ tạm thời trong trận đấu với tuyển Iran.

Đức Huy đã bình phục sau chấn thương ở trận gặp Iran. Ảnh: VFF
Đức Huy đã bình phục sau chấn thương ở trận gặp Iran. Ảnh: VFF

Tuy nhiên, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Duy Mạnh ở lượt đấu cuối với Yemen do anh đã nhận thẻ vàng ở 2 trận đấu liên tiếp. Việc không có Duy Mạnh sẽ khiến ông Park Hang Seo phải tìm cách “chữa cháy” khi trước đó Đình Trọng đã nói lời chia tay đội tuyển vì chấn thương.

Về phương án nhân sự ở hàng thủ, thày Park có thể bố trí Văn Hậu đá trung vệ, nhường vị trí cánh trái cho Hồng Duy. Bên cạnh đó, ông thày người Hàn Quốc cũng có thể sử dụng Thành Chung ở vị trí thòng, đẩy Ngọc Hải thay vị trí của Duy Mạnh.

Tuyển Việt Nam sẽ đấu trận cuối vòng bảng trước Yemen vào 23h ngày 16/1. Đây là trận đấu “những ngôi sao Vàng” phải giành chiến thắng mới có cơ hội góp mặt tại vòng 1/8 Asian Cup.

Đức Tiến