Trọng Hoàng bình phục thần kỳ, tuyển Việt Nam đã có đội hình mạnh nhất!

15:37, 03/01/2019
|

 - Tiền vệ Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tham gia vào các bài tập đối kháng cùng các đồng đội. Đây là tin vui với HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trọng Hoàng đã có thể tập luyện với đồng đội
Trọng Hoàng đã có thể tập luyện với đồng đội

Trọng Hoàng bị chấn thương dây chằng cấp độ 1 trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 với tuyển Malaysia và bỏ ngỏ khả năng tham dự vòng chung kết  Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định đưa Trọng Hoàng theo đội tới Qatar tham dự trận đấu giao hữu với tuyển Philippines, cho dù khả năng tiền vệ này bình phục kịp thời cho Asian Cup 2019 là không cao.

Thế nhưng theo nguồn tin từ VFF, được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ đội tuyển cũng như sự hỗ trợ từ HLV thể lực Willander Fonseca, Trọng Hoàng đã có sự hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Đến buổi tập chiều qua (2/1), Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục và tham gia vào phần tập đối kháng cùng các đồng đội. Tất nhiên, anh vẫn cần thêm thời gian để củng cố nền tảng thể lực nhằm đáp ứng với cường độ vận động rất cao nếu như thi đấu tại VCK Asian Cup 2019.

Với việc Trọng Hoàng đã có thể trở lại thi đấu, HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ binh hùng, tướng mạnh tại cúp bóng đá châu Á 2019.

Theo kế hoạch, ngày 4/1, tuyển Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập huấn tại Qatar và di chuyển sang UAE để tham dự giải Asian Cup 2019.

Tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam ở cùng bảng với các đối thủ rất mạnh gồm Iran, Iraq và Yemen.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup 2019

Iraq – Việt Nam (20h30, ngày 8/1)

Việt Nam – Iran (18h00, ngày 12/1)

Việt Nam – Yemen (23h, ngày 16/1)

Đức Tiến