Chiếc cúp danh giá AFC đến Dubai trước thềm khai mạc AFC Cup 2019

14:53, 03/01/2019
|
 - Emirates, đơn vị đối tác hàng không chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Cúp bóng đá châu Á 2019 (AFC Asian Cup UAE) diễn ra tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã mang chiếc cúp danh giá biểu tượng của AFC 2019 tới Dubai trước thềm giải đấu. 
 
Chiếc cúp giành cho nhà vô địch Asian Cup 2019 đã được di chuyển từ Tokyo, dừng chân tại Hồng Kông và tiếp tục hành trình của mình trên chuyến bay mang số hiệu EK 383 của Emirates đến Dubai.
 
AFC Asian Cup là sự kiện bóng đá uy tín nhất tại châu Á và là một trong những sự kiện thể thao lớn được giới hâm mô mong chờ nhất trên thế giới. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) được vinh dự đăng cai AFC lần đầu tiên vào năm 1996.
 
Kể từ năm 2002, Emirates đã trở thành Hãng hàng không và Đối tác chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với quyền tài trợ cho toàn bộ các giải đấu của Liên đoàn, bao gồm AFC Champions League, AFC Cup và AFC Asian Cup, cũng như cho một số giải đấu dành cho nữ giới và thanh thiếu niên. Emirates cũng là nhà tài trợ cho một số câu lạc bộ và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, hướng tới mục tiêu kết nối mọi người thông qua niềm đam mê thể thao. Giải đấu đang rất được mong đợi AFC Asian Cup UAE 2019 môt lần nữa khơi dậy tình yêu bóng đá với người hâm mộ.
 
Emirates mang chiếc cúp danh giá AFC đến Dubai trước thềm khai mạc Asian Cup 2019
Emirates mang chiếc cúp danh giá AFC đến Dubai trước thềm khai mạc Asian Cup 2019
 
Chiếc cúp của giải đấu được thiết kế đặc biệt bởi những bậc thầy chế tác hàng đầu thế giới sẽ thay thế chiếc cúp cũ đã được sử dụng kể từ giải đấu đầu tiên vào năm 1956. Chiếc cúp này lần đầu tiên được hiện diện tại lễ bốc thăm chia bảng Asian Cup 2019 diễn ra ở Dubai tháng 5/2018, lấy cảm hứng từ hoa sen tượng trưng cho hòa bình trên khắp châu Á với năm cánh hoa tượng trưng cho năm Hiệp hội khu vực thuộc AFC.
 
Emirates vận hành mạng lưới rộng khắp châu Á, với đường bay tới 16 trên 24 quốc gia tham dự AFC Asian Cup. Mỗi quốc gia tham dự sẽ được đại diện bởi cộng đồng fan hâm mộ địa phương hiện đang cư trú tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất biến UAE trở thành điểm hẹn đa quốc gia và văn hóa của người hâm mộ. Emirates sẽ đồng hành với các cộng đồng này thông qua một loạt các hoạt động để hỗ trợ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển quốc gia của mình một cách nồng nhiệt nhất trong suốt bốn tuần của giải đấu. 
 
Trong suốt giải đấu, hình ảnh Emirates sẽ được hiện diện cùng các trận đấu của AFC thông qua quảng cáo trên sóng truyền hình đi kèm các trận đấu, chương trình khuyến mãi diễn ra trong trận đấu, các đặc quyền vô giá “có tiền cũng không mua được” dành riêng cho fan hâm mộ, cũng như những quyền lợi và ưu đãi đặt vé, phòng khách sạn đặc biệt. Ngoài ra, Emirates sẽ hưởng quyền lợi thông qua các hoạt động truyền thông kỹ thuật số và truyền thông mạng xã hội được quảng bá bởi AFC, và tự hào là đơn vị rước chiếc cúp danh giá trong trận đấu chung kết diễn ra vào tháng 2/2019.
 
TH