adidas đưa công nghệ NASA vào dòng giày chạy bộ

16:20, 09/01/2019
|

 - Mẫu giày chạy mới nhất của adidas ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA, đã chính thức ra mắt tại hoạt động chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km. Đây là hoạt động chạy bộ quy mô đầu tiên trong năm 2019 của adidas Runners Saigon.

Tham gia buổi chạy, ngoài 2 thủ lĩnh Thúc Lĩnh Lincoln và Diễm My, còn có sự tham gia của Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Phạm Anh… Đây đều là những gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống tích cực và tinh thần yêu thể thao. Với sự dẫn dắt của các thủ lĩnh, đội ngũ huấn luyện viên, các thành viên được chia làm 5 đội tham gia cuộc thi chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km. Ngoài hoạt động chạy tiếp sức, các huấn luyện viên và người tham gia cũng cùng nhau chia sẻ quyết tâm, đặt ra mục tiêu chạy bộ trong năm mới, và cùng hỗ trợ nhau vượt qua giới hạn bản thân.

Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km
Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km

Sản phẩm giày chạy bộ mới SolarBoost - dòng giày chạy được ví như “Tên lửa xanh” có thiết kế như một tàu con thoi  với hai tông màu xanh mới lạ. 

“Từng tham gia cuộc thi chạy Marathon quốc tế cự ly 21km, Mâu Thủy hiểu tầm quan trọng của một đôi giày chạy tốt đối với một runner. Nó không chỉ nâng đỡ đôi chân, đảm bảo sức khỏe mà còn giúp người chạy có được một kết quả tốt hơn. Chính vì vậy, SolarBoost thực sự đã thu hút Mâu Thủy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là sau khi được chạy thử, với cảm giác êm ái thoải mái của đôi giày, Mâu Thủy tin rằng đây sẽ là người bạn đồng hành mới của mình trong năm mới 2019” - người mẫu Mâu Thủy chia sẻ.

Phạm Lê