Tuyển Việt Nam đã có cách khắc chế sức mạnh của Philippines!

06:55, 01/12/2018
|

- Đức Chinh, Văn Hậu tiết lộ, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đã có sách lược để đối phó với Philippines ngay cả khi tuyển Việt Nam phải đấu trên sân khách ở trận lượt đi bán kết AFF Cup 2018.

Ông Park Hang Seo đã có kế sách đối phó với Philippines? Ảnh: VFF
Ông Park Hang Seo đã có kế sách đối phó với Philippines? Ảnh: VFF

Phát biểu trước báo chí mới đây, tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết, toàn đội tuyển Việt Nam đang có tâm lý thoải mái, sẵn sàng cho trận đấu với Philippines.

“Philippines là đối thủ mạnh, rất khó chơi. Họ sở hữu đội hình nhiều cầu thủ cao lớn cùng lối chơi bóng dài. HLV Park Hang Seo đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Philippines và yêu cầu toàn đội đề phòng những đường bóng bổng và hạn chế tối đa những quả tạt từ 2 biên”, Đức Chinh nói.

Cầu thủ thuộc biên chế của Đà Nẵng cũng khẳng định, dù Philipppines do cựu HLV tuyển Anh Eriksson dẫn dắt nhưng tuyển Việt Nam không hề e ngại và sẽ nỗ lực thi đấu hết mình.

Trong khi đó, cầu thủ Văn Hậu cũng rất tự tin khi khẳng định tuyển Việt Nam sẽ đạt kết quả có lợi tại Philippines để toan tính cho trận lượt về trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

“HLV Park Hang Seo đã có cách đối phó với Philippines, dù đây là đội bóng rất mạnh. Mỗi cầu thủ Việt Nam đều sẽ nỗ lực hết mình cho thành tích chung của đội”, Văn Hậu nói.

Trong ngày hôm qua 30/11, tuyển Việt Nam liên tục tập luyện các đấu pháp và thử nghiệm nhân sự nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Philippines. Đây là buổi tập thứ hai của tuyển Việt Nam trên sân Ceres Negro - sân tập được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Bacolod.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Philippines và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 2/12, trước khi hai đội tái đấu 4 ngày sau đó.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc