Tăng hơn gấp đôi số lượng người có cơ hội mua được vé chung kết AFF Cup

14:57, 08/12/2018
|

Xác nhận của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, số lượng người hâm mộ mua được vé online trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tăng gấp đôi so với trận bán kết do có sự thay đổi về các quy định bán vé.

Ở trận bán kết lượt về với Philippines, VFF đã bắt đầu hình thức bán online nhưng vấp phải khá nhiều vấn đề và điều quan trọng là còn rất nhiều người ca thán không mua được vé.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, BTC sẽ có sự thay đổi trong cách bán vé online trận chung kết lượt về ở Mỹ Đình. Cụ thể, sẽ có khoảng 18.000 vé được bán qua đường online (nhiều hơn trước khoảng 3.000 vé).

Đặc biệt, mỗi người đặt mua vé (1 Chứng minh thư/ Thẻ căn cước) chỉ được mua tối đa 2 vé, thay vì 4 vé như trước. Như vậy, lượng người mua được sẽ tăng tối thiểu là gấp đôi so với đợt trước.

Trong phát biểu ngày hôm nay, ông Lê Hoài Anh nói: “Đợt tổ chức bán vé chung kết lượt về sắp tới chúng tôi sẽ làm mọi cách để tốt hơn trước. Về vấn đề kỹ thuật trong giao dịch, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển thư nhanh nhất tới khách hàng.

Ở lần bán tới, 1 người chỉ mua tối đa 2 vé, khi đó lượng chuyển hàng sẽ tăng lên gấp đôi. Chúng tôi đang thảo luận phương án để đáp ứng điều này và có nhiều tín hiệu tích cực”.

Theo dự kiến, thời gian mở bán vé từ 10h sáng ngày 10.12 và kết thúc vào 10h sáng ngày 11.12 hoặc tới khi bán hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Số lượng phát hành online sẽ vào khoảng 18.000 vé.

(Dân Việt)


Ý kiến bạn đọc