Vé trận Việt Nam – Philippines tiếp tục được bán trong ngày 29/11!

07:22, 29/11/2018
|

- Trái với suy nghĩ của nhiều người, vé xem trận Việt Nam – Philippines vẫn còn lại khá nhiều và sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bán tới người hâm mộ trong ngày hôm nay (29/11).

VFF thông báo sẽ bán vé trở lại vào 10h ngày 29/11!
VFF thông báo sẽ bán vé trở lại vào 10h ngày 29/11!

Như đã biết, ngay trong ngày đầu tiên mở bán vé online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines (ngày 28/11), trang web bán vé của VFF đã bị tê liệt bởi có quá nhiều người cùng truy cập.

Theo thống kê của VFF, tại thời điểm lúc 10h sáng ngày 28/11 có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc vào trang web mua vé tại địa chỉ https://www.vebongdaonline.vn và http://www.ticketonline.vff.org.vn, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người!

Việc có quá nhiều người truy cập dẫn tới trang web bị tê liệt, treo hoặc thông báo “đang xử lý đơn hàng của khách”. Cá biệt một số người khi đăng ký mua nhận được thông báo đã hết vé!

Theo thông tin từ VFF, lượng vé bán ra mới chỉ khoảng 5.000 vé trong tổng số gần 25.000 vé dự kiến được bán qua đường online.

“BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch” - trang chủ VFF cho biết.

Dự kiến, VFF sẽ tiếp tục mở cửa bán vé từ 10h sáng 29/11 và kết thúc vào 12h cùng ngày hoặc cho đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Đây không phải lần đầu tiên VFF tiến hành bán vé online. 2 trận đấu của tuyển Việt Nam với Malaysia và Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018 cũng được bán theo phương thức này, bên cạnh việc phân phối trực tiếp và qua đường công văn. Tuy nhiên, tình trạng nghẽn mạng không xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi triển khai bán vé 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà trước Malaysia và Campuchia bằng cả 3 hình thức mua online, trực tiếp và qua đường công văn, cảnh chen lấn, xô đẩy liên tục diễn ra khi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. Trong khi đó, số lượng vé bán ra chỉ có hạn.

Nhiều người đã lường trước được cảnh khó khăn khi mua vé đã quyết định “cắm chốt” trước cửa sân Mỹ Đình từ tối hôm trước, bất chấp cảnh mưa rét.

Thế nhưng như hầu hết các trận đấu trước đó của tuyển Việt Nam, hàng trăm cặp vé vẫn bằng cách này hay cách khác xuất hiện trên tay giới phe vé.

Để ngăn chặn tình trạng cò vé và cũng để giúp người hâm mộ dễ dàng mua vé cổ vũ đội tuyển Việt Nam, VFF đã quyết định chỉ bán vé online từ trận bán kết với Philippines.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc