Khán giả Việt Nam sẽ được gặp huyền thoại Roberto Carlos tại sân Mỹ Đình!

09:24, 16/11/2018
|

 - Huyền thoại của đội tuyển Brazil và CLB Real Madrid – Roberto Carlos sẽ có mặt tại sân Mỹ Đình để gặp gỡ người hâm mộ trước khi diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia.

Huyền thoại Roberto Carlos trong màu áo Brazil
Huyền thoại Roberto Carlos trong màu áo Brazil

Một tin vui đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bên cạnh không khí cuồng nhiệt trước trận đấu tâm điểm Việt Nam – Malaysia, một sự kiện thể thao khác cũng rất được chờ đợi tại sân Mỹ Đình.

Huyền thoại của đội tuyển Brazil và CLB Real Madrid – Roberto Carlos sẽ có cuộc gặp mặt với người hâm mộ trong một chương trình quảng bá. Đây là cơ hội hiếm có để người hâm mộ diện kiến cầu thủ từng được mệnh danh là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới một thời.

*10 bàn thắng để đời của Robero Carlos

 

 

 

 

Roberto Carlos từng cùng Brazil vô địch World Cup 2002 và 2 lần đoạt chức vô địch Copa America. Trong màu áo Real Madrid, Carlos đã đoạt 3 chức vô địch Champions League, 4 cúp La Liga và nhiều danh hiệu khác.

Ngoài khả năng phòng ngự, Carlos nổi tiếng với khả năng hỗ trợ tấn công cực kỳ nổi bật. Tốc độ, khả năng xử lý bóng khéo léo và đặc biệt là những cú sút trái phá đã làm nên thương hiệu “Roberto Carlos”.

Anh còn để lại dấu ấn mạnh mẽ bằng những cú sút phạt mà có lẽ tới giờ nhiều danh thủ vẫn phải ngả mũ thán phục.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc