K+ được bình luận trực tiếp các trận đấu AFF Suzuki Cup

15:52, 29/11/2018
|

 - K+ vừa phát đi thông báo, kể từ vòng bán kết giải AFF Suzuki Cup 2018 họ đã đạt được thoả thuận với Next Media trong việc cấp quyền sản xuất và bình luận trực tiếp các trận đấu tại AFF Suzuki Cup.

Bản quyền phát sóng trực tiếp giải AFF Suzuki Cup 2018 với bình luận trực tiếp bởi các bình luận viên K+ trên các nền tảng của truyền hình K+ (được cấp phép bởi Next Media) sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/12/2018, một ngày trước khi trận bán kết lượt đi giữa Philippines - Việt Nam diễn ra. Như vậy, người hâm mộ có thể theo dõi 6 trận đấu hấp dẫn còn lại của giải với tín hiệu trực tiếp, chất lượng HD sắc nét và phủ sóng toàn quốc.

K+ sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu trên kênh K+PM qua nền tảng truyền hình vệ tinh truyền thống và truyền hình OTT. Ngày Chủ nhật 2/12, ngay sau khi theo dõi trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam được phát sóng trực tiếp lúc 18h30 trên kênh K+PM, khán giả có thể theo dõi liên tiếp hai trận Derby Ngoại hạng Anh giữa Arsenal - Tottenham Hotspur (21h05) và Liverpool - Everton (lúc 23h15) mà không cần phải chuyển kênh.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc