HLV Park Hang Seo: "Tôi không tin Malaysia chỉ muốn 1 điểm"

14:59, 15/11/2018
|

“Tôi không tin Malaysia đến đây chỉ muốn lấy một điểm ra về. Là HLV thì ai cũng muốn giành chiến thắng nên tôi không nghĩ họ sẽ hài lòng với một điểm trước Việt Nam”, ông Park Hang Seo khẳng định trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Buổi họp báo trước trận Việt Nam - Malaysia.Ảnh: VFF
Buổi họp báo trước trận Việt Nam - Malaysia.Ảnh: VFF

Ngày mai (16/11), tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19h30. Trước trận đấu, 2 HLV đều có những phát biểu đáng chú ý.

HLV Tan Cheng Hoe cho biết, Malaysia tới Mỹ Đình với mục tiêu là một trận hòa.

"Việt Nam là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AFF Cup năm nay. Họ lại có lợi thế thi đấu trên sân nhà ở trận đấu then chốt của bảng A. Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ giữ vững tinh thần và chơi tốt như hai trận trước".

"Với sáu điểm hiện có, chúng tôi có quyền tính toán các bước đi, theo hướng phù hợp nhất. Việt Nam, như tôi đã nói, là đối thủ rất mạnh và có HLV Park Hang-seo. Đây hứa hẹn là trận đấu rất khó khăn, và vì thế, chúng tôi sẽ hài lòng với một kết quả hòa", ông Tan Cheng Hoe nói.

Trước phát biểu của người đồng nghiệp, ông Park Hang Seo tỏ ra thận trọng.

"Từ năm 1998, Việt Nam thắng hai, hòa hai và thua hai khi gặp Malaysia. Lần này, chúng ta có bảy ngày nghỉ. Trạng thái tinh thần và thể lực của các cầu thủ đều hoàn hảo. Trừ Huy Hùng đang hồi phục sau chấn thương, các thành viên còn lại đều ổn. Tôi và các trợ lý đều đã trực tiếp xem các trận đấu của Malaysia. Với những gì đã có cũng như vốn hiểu biết về đối thủ, tôi đã lên một đấu pháp hợp lý cho cuộc chạm trán ngày mai. Tôi tin Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt với Malaysia".

“Tôi không tin Malaysia đến đây chỉ muốn lấy một điểm ra về. Là HLV thì ai cũng muốn giành chiến thắng nên tôi không nghĩ họ sẽ hài lòng với một điểm trước Việt Nam”

"Chúng tôi có hai vấn đề trước Lào, ở các quả tạt và những tình huống cố định. Nhưng chúng tôi đã cải thiện chi tiết này trong các buổi tập vừa qua. Tôi tin khi gặp Malaysia ngày mai, đội sẽ chơi tốt hơn trận thắng Lào".

(Theo VFF)


Ý kiến bạn đọc