Báo Thái Lan phát hoảng vì cảnh xếp hàng mua vé AFF Cup tại Việt Nam!

16:54, 12/11/2018
|

 - Truyền thông Thái Lan không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến hàng trăm người đội mưa, xếp hàng từ đêm hôm trước để chờ mua bằng được tấm vé theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

CĐV Việt Nam xếp hàng chờ mua vé từ tối 10/11
CĐV Việt Nam xếp hàng chờ mua vé từ tối 10/11

Theo tờ Goal, phiên bản Thái Lan, dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chỉ bán vé trận đấu thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Malaysia vào 8h sáng ngày 11/11, thế nhưng ngay từ tối hôm trước (10/11) đã có khá nhiều người đội mưa đứng chờ sẵn ở cổng vào sân vận động Mỹ Đình.

VFF đã triển khai bán vé trực tuyến nhưng do quá đông, người hâm mộ vẫn phải chờ tới nửa ngày mới có thể lấy được vé. Ước tính VFF dành khoảng 25.000 vé cho bán trực tuyến và trực tiếp tại các quầy vé tại Mỹ Đình nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ.

Xếp hàng mua vé trước cửa sân Mỹ Đình
Xếp hàng mua vé trước cửa sân Mỹ Đình

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sức chưa hiện hơn 40.000 chỗ ngồi và trước tình cảnh “vỡ trận” như hiện nay, tờ báo Thái Lan thắc mắc không rõ VFF sẽ xử lý như thế nào.

Cũng theo tờ báo này, ở trận đấu mở màn với tuyển Lào, sân vận động Quốc gia Lào chỉ có sức chứa hơn 15.000 chỗ ngồi nhưng các cổ động viên Việt Nam đã mua hết tới 3/4 số vé. Màu đỏ rực của những lá cờ Việt Nam trên các khán đài từng khiến tờ Fox phiên bản châu Á băn khoăn đặt ra câu hỏi “Đây là sân nhà của Lào hay của đội tuyển Việt Nam?”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình. “Ngôi sao Vàng” - biệt danh của tuyển Việt Nam vẫn còn một trận đấu nữa trên sân nhà là ở cuộc so tài với Campuchia vào ngày 24/11.

Đức Tiến (Goal)


Ý kiến bạn đọc