Tranh đá phạt, cầu thủ Colombia tấn công cả đồng đội!

10:47, 18/10/2018
|

 - Một tình huống hy hữu đã xảy ra tại giải bóng đá Colombia khi 2 cầu thủ là đồng đội đã xô xát để tranh giành quyền đá phạt.

Trận đấu giữa 2 CLB Atletico Nacional và Deportivo Cali đã bị gián đoạn trong ít phút cuối trận, sau khi xảy ra tình huống va chạm giữa chính các cầu thủ Atletico Nacional.

Tại thời điểm đó trận đấu đang có tỉ số hòa 0-0 và Atletico Nacional được hưởng quả đá phạt gần khu vực 16m50. Trong lúc trọng tài đang hướng dẫn cầu thủ Deportivo Cali làm hàng rào, cầu thủ Lucumi tiến tới cầm bóng chuẩn bị thực hiện cú đá phạt.

Tuy nhiên, Moreno – đồng đội của Lucimi không đồng ý việc cầu thủ này tự ý nhận trách nhiệm đá phạt và lao vào giằng bóng. Nóng mắt với hành động này, Lucimi đã có hành động húc đầu vào mặt Moreno.

*Clip màn ẩu đả giữa 2 cầu thủ Atletico Nacional

 

 

 

 

Để tránh vụ việc bị đẩy đi quá xa, các cầu thủ đội bạn phải lao vào ngăn cản bộ đôi của Atletico Nacional. Trọng tài sau đó đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Lucimi. Trận đấu sau đó đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Vụ việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, Moreno chạy thẳng vào phòng thay đồ để tính sổ với đồng đội nhưng đã được ngăn lại kịp thời.

Sau sự cố đáng xấu hổ trên, CLB Atletico Nacional đã phải công khai xin lỗi gần 2 vạn khán giả trên sân.

Đức Tiến (Mail)


Ý kiến bạn đọc