"Gã điên" McGregor là người tấn công đối thủ, trước khi "dính" no đòn!

16:05, 11/10/2018
|

 - Góc quay mới đã tố cáo McGregor mới là kẻ chủ động tấn công trợ lý võ thuật của võ sỹ người Nga Khabib Nurmagomedov, trước khi bị “dính” no đòn trên đài bát giác.

McGregor thua thảm trước võ sỹ người Nga
McGregor thua thảm trước võ sỹ người Nga

Ít ngày sau khi kết thúc trận tranh đai hạng nhẹ UFC 229 cùng màn ẩu đả chưa từng thấy trong lịch sử giải đấu. Nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh sự cố này đã cho thấy McGregor không phải là nạn nhân. Anh thậm chí là người đã chủ động tấn công trợ lý võ thuật của Khabib Nurmagomedov – Makhachev.

Makhachev cũng không vừa, ngay lập tức lao vào ăn thua với võ sỹ người Ireland cho dù bị lực lượng an ninh ngăn cản. Gần như đồng thời, đồng đội của Makhachev - Zubaira Tukhugov - cũng leo rào vào lồng bát giác để tấn công “gã điên”.

Sau khi đã xác định rõ các đối tượng xô xát với McGregor, chủ tịch UFC Dana White quyết định cấm cửa Makhachev và Zubaira Tukhugov trên võ đài UFC. “Makhachev và Zubaira Tukhugov đã làm xấu hình ảnh của võ đài UFC và sẽ không bao giờ được phép thi đấu tại đây”, ông White tuyên bố.

*Clip chứng minh McGregor mới là người tấn công trước

 

 

 

 

 

 

Bản thân, McGregor cũng bị treo găng 1 tháng vì hành động thiếu đúng mực của mình. Hôm qua (10/10), 3 ngày sau trận so găng, Khabib Nurmagomedov mới được trao đai vô địch, vì trước đó ông Dana White lo ngại sẽ có những phản ứng tiêu cực.

Võ sỹ người Nga sau đó đã đưa lên mạng xã hội hình ảnh anh đeo đai vô địch và chụp ảnh trước chiếc xe của ông Dana White cùng lời nhắn hài hước. “Ông thật may mắn vì đã trao đai vô địch cho tôi sớm, nếu không tôi đã xử chiếc xe của ông rồi. Tôi biết rõ nơi đỗ xe”.

Trận đấu được ví von hấp dẫn nhất lịch sử UFC giữa 2 võ sỹ tên tuổi Conor McGregor (thắng 21, thua 3) và Khabib Nurmagomedov (thắng 26, thua 0) đã kết thúc với phần thắng thuộc về võ sỹ người Nga.

Võ sỹ người Nga dọa xử ô tô của chủ tịch UFC!
Võ sỹ người Nga dọa 'xử' ô tô của chủ tịch UFC!

Tuy nhiên, Khabib Nurmagomedov đã không thể tận hưởng chiến thắng khi anh sa vào cuộc ẩu đả ngay sau đó. Trong lúc tiến về khu vực khán giả ăn mừng, Nurmagomedov đã lời qua tiếng lại với các trợ lý võ thuật của McGregor.

Không rõ đôi bên trao đổi những gì, Khabib Nurmagomedov không giữ được bình tĩnh, leo khỏi sàn bát giác và nhảy bổ vào ẩu đả với trợ lý của McGregor. Trong lúc đó, các trợ lý của võ sỹ người Nga cũng lao lên khán đài tấn công “gã điên” để trả đũa, khiến lực lượng an ninh rất vất vả mới có thể vãn hồi trật tự.

Sau trận đấu, Khabib Nurmagomedov đã xin lỗi người hâm mộ, đồng thời giải thích lý do vì sao đã tấn công trợ lý của McGregor. “Mọi người có thể hỏi McGregor vì sao tôi làm vậy. Anh ta đã lăng mạ quê hương, tôn giáo và cha tôi”, Nurmagomedov nói.

Đức Tiến (Mail, Sport)


Ý kiến bạn đọc