Đội tuyển Việt Nam đóng cửa với báo chí tại Hàn Quốc

12:24, 18/10/2018
|

 - Nhằm giữ kín kỹ, chiến thuật của đội, HLV Park Hang Seo đã quyết định hạn chế  báo chí tác nghiệp tại các buổi tập và 3 trận giao hữu tới đây với các đội bóng Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam tập nhẹ trong ngày hôm qua 17/10
Tuyển Việt Nam tập nhẹ trong ngày hôm qua 17/10

Như đã biết, tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc hôm qua (17/10), trước khi có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc. Do nhiều cầu thủ mới tập trung và vừa trải qua chuyến bay khá dài, ông Park Hang Seo chỉ cho học trò tập nhẹ với tinh thần vui vẻ, thả lỏng là chính.

Trong thông báo phát đi hôm nay (18/10), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận sẽ thắt chặt an ninh ở các buổi tập của tuyển Việt Nam. Báo chí chỉ được phép tác nghiệp trong vòng 30 phút kể từ khi đội bước ra sân.

Bên cạnh đó, 3 trận đấu giao hữu của tuyển Việt Nam với “quân xanh” là những đội bóng Hàn Quốc sẽ hoàn toàn “đóng cửa” với truyền thông. Tất cả chỉ được ghi hình, chụp ảnh trước khi trận đấu bắt đầu.

“Đây không phải những trận đấu chính thức nên báo chí chỉ tác nghiệp trong thời gian 2 đội khởi động và không ở lại ghi hình khi trận đấu diễn ra”, VFF thông báo.

Tất cả những biện pháp trên là nhằm giữ kín kỹ, chiến thuật của đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup 2018, tránh sự theo dõi của các đối thủ.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Incheon United (ngày 22-10), Seoul FC (ngày 25-10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29-10).

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc trước khi ông thày Park Hang Seo chốt danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Suzuki Cup 2018.

Minh Quang 


Ý kiến bạn đọc