Messi: "Real Madrid đã suy yếu khi mất C.Ronaldo"!

15:29, 04/09/2018
|

 - Cầu thủ người Argentina cho rằng cuộc đua tranh tại Tây Ban Nha đã dễ thở hơn rất nhiều khi Real Madrid không còn C.Ronaldo trong đội hình.

Messi không còn cạnh tranh trực tiếp với C.Ronaldo tại La Liga
Messi không còn cạnh tranh trực tiếp với C.Ronaldo tại La Liga

Lần đầu tiên trong vòng 1 thập kỷ qua, Messi không còn ganh đua trực tiếp với C.Ronaldo, sau khi cầu thủ này chia tay Real Madrid để đầu quân cho Juventus.

Khó tránh khỏi cảm giác “trống vắng”, Messi lần đầu tiên chia sẻ với báo chí về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo danh thủ này, “kền kền trắng” đã suy yếu nhiều khi mất đi “ngôi sao” sáng giá nhất đội.

“Real Madrid là một trong số những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Họ luôn có đội hình hùng hậu, nhiều tên tuổi lớn. Tuy nhiên, việc không còn C.Ronaldo trong đội hình khiến đội bóng này không còn mạnh như trước nhưng lại giúp Juventus trở thành ứng cử viên cho danh hiệu vô địch Champions League”, Messi nhận định.

“Sóc nhỏ” cũng thừa nhận, anh rất ngạc nhiên khi C.Ronaldo rời sân Bernabeu. “Tôi rất ngạc nhiên khi C.Ronaldo chia tay Real Madrid. Thú thật tôi không thể hình dung ra được Real Madrid mà không có C.Ronaldo trong đội hình. Có nhiều đội bóng muốn sở hữu C.Ronaldo nhưng anh ấy lại chọn Juventus. Đây cũng là đội bóng rất mạnh”, Messi nói.

Khi được hỏi về những đồng đội mới gia nhập Barcelona ở mùa giải này gồm Arthur, Clement Lenglet, Malcom và Arturo Vidal, Messi thừa nhận anh không biết nhiều về Arthur.

“Thực sự tôi không biết nhiều về Arthur nhưng sau khoảng thời gian tập luyện, thi đấu cùng, tôi nhận thấy cậu ấy có lối chơi khá giống với Xavi. Arthur cầm bóng tốt, có kỹ thuật và phối hợp rất nhịp nhàng với toàn đội”, Messi chia sẻ.

Nhờ sự bổ sung chất lượng này, Barcelona đang khởi đầu mùa giải La Liga rất ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, qua đó dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn kình địch Real Madrid ở chỉ số phụ.

Đức Tiến (Goal)