Giây phút Serena Williams đập vợt, mắng trọng tài là "kẻ cắp, dối trá"!

10:37, 10/09/2018
|

  - “Tượng đài” quần vợt nữ Serena Williams không còn giữ được bình tĩnh liên tục công kích trọng tài, thậm chí còn mắng vị này là “kẻ cắp, dối trá” trong trận chung kết giải Mỹ mở rộng 2018.

Trận chung kết giải Mỹ mở rộng 2018 để lại nhiều cảm xúc cho cả 2 tay vợt Serena Williams - Naomi Osaka và hàng nghìn khán giả có mặt trên sân.

Tay vợt trẻ người Nhật Bản đã có một trận đấu xuất thần đánh bại Serena Williams với tỉ số 2-0 (6-2,6-4) qua đó trở thành tay vợt đầu tiên của xứ sở mặt trời mọc đoạt được danh hiệu Grand Slam danh giá.

Bằng quyết tâm, lối chơi thông minh và không kém phần mạnh mẽ, Naomi Osaka đã khiến Serena Williams liên tục mắc lỗi. Tay vợt Mỹ còn tự làm khó mình khi sa đà vào những tranh cãi với trọng tài, khiến cô liên tiếp bị phạt.

*Clip Serena Williams mắng trọng tài

 

 

 

 

Trong trận đấu này, Serena Williams không ít lần đôi co tay đôi với trọng tài Carlos Ramos. Khi bị cảnh cáo vì nhận tín hiệu chỉ đạo từ HLV Patrick Mouratoglou, Serena Williams tuyên bố cô thà thua trận chứ không chơi gian lận.

Tiếp theo đó, Serena Williams liên tục công kích trọng tài và đòi ông Ramos phải xin lỗi, thậm chí còn mắng vị này là “dối trá, kẻ đánh cắp điểm số”. Bị phạt điểm liên tiếp sau đó, cô gái “vàng” của nước Mỹ đã đập vợt trên sân.

Không thể kiểm soát tâm lý, Serena Williams nhanh chóng bại trận ở séc thứ hai và qua đó không thể giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 trong sự nghiệp.

Minh Quang