Gary Neville đề nghị Pogba rời khỏi Man Utd!

16:47, 13/09/2018
|

 - Cựu cầu thủ của Man Utd tin rằng đội bóng cũ vẫn có thể “sống khỏe” ngay cả khi thiếu cầu thủ đắt giá nhất lịch sử - Paul Pogba trong đội hình.

Pogba đang gây ra không ít rắc rối tại Man Utd
Pogba đang gây ra không ít rắc rối tại Man Utd

Cách đây 2 năm, tuyển thủ người Pháp Paul Pogba trở lại Man Utd với bản hợp đồng trị giá 110 triệu euro, biến anh trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt đỏ nhất trong lịch sử đội bóng thành Manchester.

Những tưởng Pogba sẽ giúp Man Utd tìm lại ánh hào quang xưa, nhưng thực tế cầu thủ này lại sa sút phong độ so với thời còn khoác áo Juventus và sa vào những chuyện lùm xùm bên lề, đặc biệt là mối quan hệ bất hòa với ông thày Mourinho.

Trong khi đó, Barcelona và Juventus liên tục đánh tiếng, chèo kéo cầu thủ này, khiến nội bộ Man Utd thêm rối.

Trước tình cảnh này, người cũ của Man Utd - Gary Neville lên tiếng khuyên “Quỷ đỏ” nên bán Pogba.

“Pogba rất tài năng nhưng tôi chưa thấy vai trò thủ lĩnh và một phong độ ổn định của cầu thủ này. Trên danh nghĩa một cổ động viên, tôi cho rằng không cầu thủ nào lớn, quan trọng hơn đội bóng. Cá nhân tôi không ưa những cầu thủ thiếu trung thành với đội bóng.

Do đó tôi muốn nhắn nhủ Pogba. Nếu không còn tâm trí thi đấu cho Man Utd hãy cứ thoải mái ra đi. Man Utd vẫn có thể hoạt động tốt, đừng lo lắng về việc này”, Neville nói.

Pogba hiện vẫn còn 2 năm hợp đồng với Man Utd nhưng nhiều khả năng “quỷ đỏ” sẽ để cầu thủ này ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Hiện tại Barcelona là đội tỏ ý quan tâm nhất tới Pogba. Cách đây chưa lâu, đội bóng xứ Catalan được cho là đã gửi lời đề nghị chuyển nhượng Pogba trị giá 44,6 triệu bảng và các thêm 2 cầu thủ là Yerry Mina và Andre Gomes, nâng tổng giá trị chuyển nhượng lên con số hơn 80 triệu bảng.

Minh Quang (Mail)