Dybala chia tay Juventus: Đích đến là Man Utd?

10:29, 13/09/2018
|

 - Tương lai của Dybala tại Juventus đã đến hồi kết. Gần như chắc chắn anh sẽ rời Italia trong tháng 1/2019 và điểm đến rất có thể sẽ là Man Utd!

Dybala chuẩn bị đầu quân cho Man Utd?
Dybala chuẩn bị đầu quân cho Man Utd?

Báo chí Italia gần đây liên tục đưa tin về tương lai của Dybala - cầu thủ được ví von là “tiểu Messi” của bóng đá Argentina. Hôm qua (12/9), Maurizio Zamparini - ông chủ của CLB Palermo - tiết lộ Dybala chắc chắn sẽ chia tay Juventus ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng 1/2019.

Ông Zamparini là người đã chấp thuận bán Dybala cho Juventus năm 2015 nhưng vẫn luôn dõi theo bước tiến của cầu thủ người Argentina. Khi chứng kiến Dybala liên tục bị Juventus đày đọa trên băng ghế dự bị, vị chủ tịch này không khỏi xót xa.

“Mỗi khi Dybala phải ngồi ngoài, tôi thực sự muốn khóc! Lý do không phải ở chuyên môn mà vì Dybala không có mối quan hệ tốt với HLV Allegri. Ông ta (Allegri) nếu tài cán thì hãy nhận lời dẫn dắt Palermo và đưa đội đoạt Scudetto”, chủ tịch Zamparini bực bội nói.

“2 năm trước tôi đã khuyên Dybala rời Juventus tới Tây Ban Nha nhưng mọi chuyện đã không thành. Tuy nhiên, lần này sẽ khác vì Juventus muốn có số tiền 120 triệu euro. Dybala hiện đã nhận được lời mời chào từ Anh và Tây Ban Nha”, ông Zamparini tiết lộ.

Thông tin này thực sự khiến người hâm mộ Man Utd vui như mở cờ trong bụng. Vì trước đó ít ngày, “Quỷ đỏ” được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 120 triệu euro tới Juventus. Sự trùng lặp này như ngầm báo trước Dybala sẽ tới Old Trafford!

“Quỷ đỏ” thậm chí còn tính tới giải pháp “người đổi người” nếu Juventus không chịu nhận tiền. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ trao đổi Paul Pogba lấy Dybala. Tuyển thủ người Pháp trước đó đã chia tay Juventus để tới Anh thi đấu với mức phí lên tới trên 100 triệu euro.

Với lối chơi thông minh, tốc độ, dứt điểm tốt và không kém phần kỹ thuật, Dybala là sự bổ sung hoàn hảo cho sức mạnh tấn công của Man Utd.

Đức Tiến (Goal)