Đội bóng Mỹ dùng trực thăng rải tiền xuống sân cho CĐV nhặt!

10:07, 11/09/2018
|

 - Cảnh tượng chưa từng có trong lịch sử bóng đá Thế giới đã diễn ra hôm 10/9, khi chủ tịch CLB Las Vegas Lights FC lái trực thăng tới giữa sân và rải tiền xuống cho cổ động viên nhặt!

Trận đấu giữa 2 đội bóng Las Vegas Lights FC và LA Galaxy II cuối tuần qua thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông Mỹ. Trước khi trận đấu diễn ra, Las Vegas Lights FC đã thông báo chương trình “khuyến mại” dành riêng cho người hâm mộ.

Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên 200 cổ động viên từ khán đài và họ sẽ được mời xuống sân tham dự một chương trình đặc biệt. Ít phút sau một chiếc trực thăng cỡ nhỏ bất ngờ bay vào sân.

Ngồi trên trực thăng, chủ tịch Brett Lashbrook cầm từng tệp tiền rải xuống sân cho đám đông bên dưới thoải mái nhặt. Những lo ngại ban đầu về cảnh chen lấn, xô đẩy thậm chí đánh nhau để tranh giành tiền đã không xảy ra.

*Clip trực thăng rải tiền trên sân bóng

 

 

 

 

Phía đội bóng cho biết, tổng số tiền được rải vào khoảng 5.000 USD. Trong đó, có 3.000 tờ 1 USD. 2.000 USD còn lại gồm nhiều mệnh giá 2 USD, 5 USD, 10 USD, 20 USD và 100 USD.

Phát biểu với báo chí sau sự kiện đình đám này, ông Lashbrook cho biết đây là sự kiện bên lề sân cỏ nhằm tri ân người hâm mộ.

“Có lẽ nhiều người sẽ bàn tán về việc làm của Las Vegas Lights FC. Chúng tôi rất tự hào về đội bóng của mình. Đây là ý tưởng hay nhằm tri ân người hâm mộ. Còn trên sân cỏ, đội bóng Las Vegas Lights FC luôn thi đấu, nỗ lực hết sức”, ông Lashbrook nói.

Minh Quang (Theo SI)