CLB Nhật Bản đề nghị "mua đứt" tiền vệ Quang Hải!

16:22, 11/09/2018
|

 - Đội bóng Renofa Yamaguchi đang thi đấu tại giải J-League 2 đã gửi thư tới CLB Hà Nội, mong mỏi được mượn hoặc “mua đứt” tiền vệ Quang Hải!

Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét tại giải U23 châu Á
Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét tại giải U23 châu Á

Quang Hải là cầu thủ chơi nổi bật nhất tại giải U23 châu Á, góp công lớn giúp U23 Việt Nam đoạt ngôi Á quân. Ở ASIAD 18, tiền vệ này một lần nữa tỏa sáng cùng Olympic Việt Nam tiến tới bán kết trước khi để thua Olympic Hàn Quốc.

Với phong độ quá đỗi thuyết phục, cầu thủ sinh năm 1997 đã lọt vào tầm ngắm của khá nhiều đội bóng nước ngoài. Cách đây ít ngày, 2 đội bóng của Thái Lan là Bangkok Glass FC và Muangthong United đều cho biết đã liên lạc với CLB Hà Nội để bàn về tương lai của Quang Hải.

Mới đây nhất, đội bóng đang chơi tại giải J-League 2 - Renofa Yamaguchi đã gửi thư tới đội bóng thủ đô với mong muốn có được sự phục vụ của Quang Hải.

Bức thư có đoạn viết: “CLB Renofa Yamaguchi rất quan tâm tới cầu thủ chuyên nghiệp Nguyễn Quang Hải và mong muốn có sự phục vụ của anh trong mùa giải 2019.

Tôi hy vọng CLB Hà Nội sẽ tạo điều kiện cho đôi bên được ngồi lại đàm phán về tương lai của Quang Hải. Có thể đó là một bản hợp đồng cho mượn hoặc chuyển nhượng chính thức”.

Đội bóng Renofa Yamaguchi cũng lưu ý Quang Hải dù hiện tại đội đang chơi ở J-League 2 nhưng đang có cơ hội thăng hạng vào cuối mùa giải!

Đức Tiến