2 "người hùng" tuyển Đức vui vẻ bên người tình nóng bỏng!

10:36, 05/09/2018
|

 - Gác chuyện thi đấu qua một bên, 2 người hùng của tuyển Đức tại World Cup 2014- Andre Schurrle và Mario Gotze rủ nhau “trốn” sang Tây Ban Nha vui vẻ bên người tình nóng bỏng.

Cặp đôi Schurrle và Sharapova
Cặp đôi Schurrle và Sharapova

Các đội tuyển chuẩn bị hội quân để tham dự UEFA Nations League - giải đấu mới toanh vừa được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tạo ra, nhằm cung cấp thêm sân chơi cho các đội tuyển và là “món ăn tinh thần” mới cho người hâm mộ.

Tương tự như kỳ World Cup 2018, Andre Schurrle và Mario Gotze không được HLV Loew triệu tập, cho dù đây là bộ đôi đã góp công lớn đem chiếc cúp Vàng thế giới về cho nước Đức cách đây 4 năm. Nguyên nhân là do cả Andre Schurrle và  Mario Gotze đều không có được thể trạng và phong độ tốt nhất.

Thay vì chỉ trích, giận hờn, 2 người đồng đội này đã cùng nhau đi nghỉ tại bãi biển Mallorca, Tây Ban Nha. Tất nhiên tháp tùng họ là những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng Ann Kathrin (vợ Gotze) và Anna Sharapova (bạn gái Schurrle).

Cặp đôi nhà Mario Gotze
Cặp đôi nhà Mario Gotze

Mùa hè trước Andre Schurrle và Mario Gotze cùng thi đấu trong màu áo của Dortmund. Tuy nhiên, ở mùa giải 2018-2019, Schurrle đã quyết định đầu quân cho CLB Fulham theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm, nhằm tìm kiếm cơ hội trở lại đội tuyển Đức.

Andre Schurrle không còn xa lạ gì với người hâm mộ bóng đá Anh khi anh từng có nhiều năm thi đấu trong màu áo CLB Chelsea.

Với Gotze, “Hoàng tử” của nước Đức một thời đã sa sút phong độ nghiêm trọng kể từ pha làm bàn quyết định vào lưới Argentina, để đem cúp Vàng thế giới về cho nước Đức. Anh mất vị trí ở Bayern Munich và buộc phải trở về đội bóng cũ Dortmund.

Minh Quang (Mail)