Thất vọng với Mourinho, Man Utd cầu cứu Zidane!

10:17, 01/08/2018
|

(VnMedia) - Man Utd lộ ý định sẽ chiêu mộ huấn luyện viên (HLV) Zidane, trong trường hợp chia tay “người đặc biệt” Mourinho sau những lùm xùm mới đây.

Ông Zidane (trái) là ứng cử viên số 1 thay thế HLV Mourinho
Ông Zidane (trái) là ứng cử viên số 1 thay thế HLV Mourinho

Báo chí Anh ngày 31/7 dẫn nguồn tin từ đại bản doanh Old Trafford cho hay, Man Utd đang nghiêm túc cân nhắc khả năng ông Mourinho sẽ ra đi trước khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc vào năm 2020.

“Quỷ đỏ” đánh giá những phát biểu mang tính chê bai, công kích chính sách chuyển nhượng đầu mùa giải mới 2018-19 của ông Mourinho mới đây là đặc biệt nghiêm trọng, có thể là dấu hiệu báo trước vị HLV này sắp “đào tẩu” khỏi Old Trafford.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Man Utd đã lên sẵn kế hoạch tìm người thay thế ông Mourinho. Nhân vật được “quỷ đỏ” lựa chọn ở vị trí số 1 là Zinedine Zidane.

Chiến lược gia người Pháp hiện đang thất nghiệp sau khi chia tay Real Madrid. Do đó Man Utd sẽ không mất một xu để sở hữu cựu danh thủ này. Về tài năng, Zidane là vị HLV nổi bật nhất hiện nay sau khi giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thống trị Champions League trong những năm qua với 3 chức vô địch liên tiếp.

Có thể nói ông Zidane là nhân vật hoàn hảo dẫn dắt Man Utd. Vấn đề vào lúc này chính là khả năng thuyết phục, đàm phán làm sao để vị HLV này chịu tới Ngoại hạng Anh.

Man Utd cần phải hành động gấp vì hiện tại đang có thông tin ông Zidane đã được đội bóng cũ Juventus mời trở lại Turin trên cương vị Giám đốc Thể thao. Tại đây, HLV Zidane sẽ có cơ hội gặp lại cậu học trò cưng C.Ronaldo mới gia nhập “lão bà” trước đó với phí chuyển nhượng 100 triệu euro.

Đức Tiến (Football)


Ý kiến bạn đọc