Phun vòi rồng đón Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 18!

19:15, 31/08/2018
|

Khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài, sẽ có nghi thức phun vòi rồng đón đoàn vận động viên từ Asiad trở về. Sau đó, toàn đội Olympic Việt Nam sẽ lên xe về thẳng sân vận động Mỹ Đình giao lưu với người hâm mộ.

Máy bay chở đội U23 Việt Nam đoạt chức Á quân giải U23 châu Á hạ cánh xuống sân bay Nội Bài cũng được chào đón bằng nghi thức phun vòng rồng. Ảnh: VnExpress
Tháng 1/2018, máy bay chở đội U23 Việt Nam đoạt chức Á quân giải U23 châu Á hạ cánh xuống sân bay Nội Bài cũng được chào đón bằng nghi thức phun vòng rồng. Ảnh: VnExpress

Chuyến chuyên cơ đón đoàn Olympic Việt Nam về nước là máy bay A321, sức chứa khoảng 200 chỗ, chuyến bay dự kiến từ Jakarta hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng từ 12h tới 12h30.

Hành khách sẽ được phục vụ các món ăn được làm riêng cho cầu thủ và vận động viên Việt Nam, mang đậm tinh hoa ẩm thực Việt.

Khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài, sẽ có nghi thức phun vòi rồng đón đoàn, đây là nghi thức đặc biệt của hàng không chỉ dành cho hoạt động chào mừng máy bay mới hoặc mở đường bay mới.

Khác với các chuyến bay thông thường, các cầu thủ Olympic Việt Nam và thành viên đoàn sẽ được chào đón tại nhà khách VIP A sân bay Nội Bài.

Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ lên xe buýt mui trần về thẳng sân vận động Mỹ Đình giao lưu với người hâm mộ.

Rút kinh nghiệm của lần đón U23 Việt Nam hồi đầu năm sau chiến tích ở Thường Châu, để tiết kiệm thời gian cho thầy trò HLV Park Hang Seo được nghỉ ngơi, lần đón này chỉ có xe bus thường, thay vì xe bus mui trần.

Lễ mừng công trên SVĐ Mỹ Đình mang tên "Tự hào, Việt Nam ơi!" nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 2018, trong đó có kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam.

(Theo Vietnamnet)