Huấn luyện viên UAE buông lời "dọa dẫm" Olympic Việt Nam!

14:42, 31/08/2018
|

 - Ngay trước khi bước vào trận tranh hạng 3 môn bóng đá Nam, ASIAD 18, huấn luyện viên (HLV) Macie Skorza của đội UAE tuyên bố sẽ không buông xuôi, quyết tâm tranh đoạt huy chương Đồng với Olympic Việt Nam.

UAE (áo trắng) thua trận trước Olympic Nhật Bản tại bán kết.Ảnh: AFC
UAE (áo trắng) thua trận trước Olympic Nhật Bản tại bán kết.Ảnh: AFC

15h ngày 1/9, Olympic UAE và Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận tranh huy chương Đồng (HCĐ) ASIAD 18, sau khi cả hai đội đều thất bại ở bán kết trước các đối thủ Olympic Nhật Bản và Hàn Quốc.

Việc phải dừng chân ở bán kết khiến cả 2 đội UAE và Việt Nam đều sa sút tinh thần khi bỏ lỡ cơ hội hiếm có bước vào cạnh tranh tấm huy chương Vàng ở Đại hội Thể thao châu Á.

Dù không giấu được vẻ thất vọng nhưng HLV của UAE - Macie Skorza khẳng định, các học trò của mình sẽ nỗ lực hết sức để giành lấy tấm HCĐ trước khi chia tay giải.

“Ngay sau khi bại trận với tỉ số 0-1 trước Olympic Nhật Bản, tôi đã nghĩ tới kế hoạch đoạt HCĐ vì mục tiêu của UAE tới ASIAD 18 là để giành huy chương. Buồn bã, thất vọng là cảm xúc không tránh khỏi của các cầu thủ nhưng tất cả cần vượt qua giai đoạn khó khăn này để tranh đoạt huy chương”, chiến lược gia người Ba Lan quả quyết.

Cũng theo ông Macie Skorza, sở dĩ đội UAE không thể giành chiến thắng trước Olympic Nhật Bản là do các cầu thủ đã xuống sức vì trước đó cũng đã phải chơi đủ 120 phút tại tứ kết.

“Tôi tin các học trò sẽ sẵn sàng cho thử thách cuối cùng gặp Olympic Việt Nam”, ông Macie Skorza nói.

Minh Quang (Theo ARNES)