Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thưởng nóng cho Olympic Việt Nam

11:05, 20/08/2018
|

(VnMedia) - Chứng kiến Olympic Việt Nam xuất sắc đánh bại Olympic Nhật Bản, Bộ trưởng Văn Hóa – Thể thao và Du Lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã “thưởng nóng” cho thày trò ông Park Hang Seo 200 triệu đồng.

Olympic Việt Nam (áo trắng) toàn thắng cả 3 trận tại vòng bảng ASIAD 18.Ảnh: Vietnamnet
Olympic Việt Nam (áo trắng) toàn thắng cả 3 trận tại vòng bảng ASIAD 18.Ảnh: Vietnamnet

Olympic Việt Nam đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ đặt ra trước khi tới Indonesia tham dự môn bóng đá Nam, ASIAD 18. Theo đó, Olympic Việt Nam đã kết thúc vòng bảng theo cách không thể ấn tượng hơn.

Thày trò ông Park Hang Seo đã đánh bại Olympic Nhật Bản với tỉ số 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất của Quang Hải sau sai lầm của hàng thủ đối phương. Như vậy, Olympic Việt Nam đã toàn thắng cả 3 trận đấu tại ASIAD 18, ghi được 6 bàn và đặc biệt chưa để thủng lưới.

Có mặt dự khán ở trận đấu với Olympic Nhật Bản, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định “thưởng nóng” 200 triệu đồng cho Olympic Việt Nam vì tinh thần thi đấu đến cùng, không hề e ngại trước đối thủ mạnh.

Đội Taekwondo Việt Nam đoạt tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.Ảnh: Bộ VHTTDL
Đội Taekwondo Việt Nam đoạt tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.Ảnh: Bộ VHTTDL

Cũng trong ngày hôm qua (19/8), Bộ trưởng cũng khen ngợi thành tích của đội tuyển Taekwondo, Bắn súng, Bóng đá nữ và các đội tuyển đã rất nỗ lực trong ngày thi đấu đầu tiên.

Cụ thể, ở bộ môn Teakwondo, đội quyền nam với sự góp mặt của ba tuyển thủ: Tiến Khoa, Lê Thanh Trung, Nguyễn Thiên Phụng đã đem về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam (huy chương Đồng).

Tấm huy chương Đồng còn lại thuộc về cặp đôi xạ thủ Trần Quốc Cường – Lê Thị Linh Chi ở nội dung 10m súng ngắn hơi.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc