W88 trở thành đối tác chính thức toàn cầu của CLB Leicester City

17:11, 09/07/2018
|

(VnMedia) - Câu lạc bộ bóng đá Leicester City vừa thông báo đã thỏa thuận thành công với W88 để trở thành đối tác chính thức cho mùa giải 2018/19 và 2019/20 tại Premier League.

Dưới những điều khoản trong hợp đồng 02 năm, W88 sẽ có thể tận dụng hình ảnh tầm quốc tế của Leicester City vào các hoạt động marketing sắp tới, phát triển nội dung độc quyền với những ngôi sao bóng đá trong câu lạc bộ và được quyền công khai hình ảnh thương hiệu  trên các hình ảnh quảng cáo ngoài trời. Hợp đồng được môi giới bởi nhà truyền thông thể thao hàng đầu Lagardére Sport.

Đại diện của W88 tin rằng với quan hệ đối tác cùng Leiceter City sẽ đem tới cơ hội được mang hình ảnh câu lạc bộ đến gần với giới hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và khách hàng của họ tại châu Á. Vui mừng chào đón W88 đến với Leicester City với vai trò là một đối tác chính thức của câu lạc bộ, Giám Đốc Thương Mại của Câu lạc bộ Leicester City Jonathan Gregory cho hay rất hào hứng trong 02 mùa giải sắp tới với những hình ảnh và các nội dung được truyền tải đến các fan hâm mộ của đội tại thành phố Leicester nói riêng và trên toàn thế gới nói chung.

Được biết, W88 đã đem tới những mảng dịch vụ ấn tượng tại châu Á, từ các môn thể thao đến các trò chơi trực tuyến, trò chơi bắn cá cùng nhiều sản phẩm khác phong phú đa dạng phục vụ đa ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều cấu hình trên nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc