Tuyển Anh quyết đoạt huy chương Đồng World Cup 2018

06:38, 14/07/2018
|

(VnMedia) - Huấn luyện viên (HLV) Southgate quả quyết, không có chuyện tuyển Anh sẽ buông xuôi ở trận đấu cuối World Cup 2018, ngược lại “tam sư” sẽ chơi hết mình trong trận tranh huy chương Đồng với tuyển Bỉ.

Tuyển Anh muốn sở hữu tấm HCĐ World Cup 2018
Tuyển Anh muốn sở hữu tấm HCĐ World Cup 2018

 

3 ngày sau thất bại cay đắng trước Croatia, tuyển Anh vẫn chưa thoát khỏi tình cảnh thất vọng, chán chường. Đó là lý do nhiều người lo ngại trận tranh huy chương Đồng (HCĐ) World Cup 2018 giữa Anh và Bỉ chỉ mang ý nghĩa thủ tục.

Tuy nhiên, HLV Southgate đã bác bỏ ý kiến này và tuyên bố Anh luôn thi đấu hết sức ở mọi trận đấu.

“Chúng tôi đang nợ cổ động viên, nước Anh sau trận thua tại bán kết. Vì vậy Anh sẽ chơi hết mình ở trận đấu còn lại tại World Cup 2018. Tuyển Anh đã đặt ra những tiêu chuẩn trong luyện tập và thi đấu. Bất cứ khi nào ra sân toàn đội luôn phải thi đấu hết mình”, ông Southgate quả quyết.

Chiến lược gia này cũng thừa nhận, nhiều khả năng ông sẽ có một số sự thay đổi về nhân sự so với trận thua ngược trước Croatia.

“Có thể tôi sẽ đem tới một vài sự thay đổi về nhân sự do một số cầu thủ bị thương, ốm. Tuyển Anh vẫn có động lực rất lớn ở trận đấu với tuyển Bỉ. Nếu giành chiến thắng, đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi đoạt được một tấm huy chương World Cup kể từ năm 1966. Tuyển Bỉ đã giành chiến thắng ở vòng bảng và giờ chúng tôi muốn thanh toán món nợ với họ”, ông Southgate tuyên bố.

Tương tự như tuyển Anh, Bỉ cũng xác nhận sẽ bung hết sức cho trận tái đấu với “tam sư”. Họ cũng muốn vượt qua thành tích của bậc tiền bối tại World Cup 1986 khi “quỷ đỏ” cán đích ở vị trí thứ tư của giải.

Đức Tiến (Goal)


Ý kiến bạn đọc