Những dấu hiệu cho thấy C.Ronaldo chuẩn bị đầu quân cho Juventus

10:11, 05/07/2018
|

(VnMedia) - Không còn là tin đồn, việc C.Ronaldo rục rịch tìm nhà tại Turin và động thái mới nhất của Real Madrid đã cho thấy cầu thủ người Bồ Đào Nha chuẩn bị tới giải Serie A thi đấu.

C.Ronaldo sắp gia nhập Juventus?
C.Ronaldo sắp gia nhập Juventus?

Hôm qua 4/7, báo chí Italia và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin về việc Juventus đã đề nghị Real Madrid nhượng lại C.Ronaldo với mức phí 100 triệu euro. Tuy nhiên, giới chuyên môn đều cho rằng đó rất có thể là tin đồn sau khi Bồ Đào Nha bị loại sớm khỏi World Cup 2018.

Tuy nhiên, những diễn biến sau tin tức này bắt đầu khiến nhiều người nghi ngờ đây có thể là sự khởi đầu cho thương vụ đình đám của mùa hè 2018.

Tờ Marca, Tây Ban Nha cho hay, C.Ronaldo đã thông qua bạn bè của mình để tìm kiếm một căn nhà tại thành phố Turin, Italia. Nơi đây cũng là đại bản doanh của đội bóng Juventus!

Cũng theo tờ báo này, Chủ tịch Perez dự kiến sẽ gặp gỡ bất thường với người đại diện của C.Ronaldo - “siêu cò” Jorge Mendes. 2 bên dự kiến sẽ bàn bạc cụ thể về tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, hãng tin BBC thì quả quyết Real Madrid đã chấp thuận bán C.Ronaldo cho Juventus với giá 100 triệu euro.

C.Ronaldo từ trước tới nay luôn khẳng định muốn được thi đấu cho Real Madrid cho tới khi kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, với việc chủ tịch Perez phớt lờ yêu cầu được tăng lương cùng chế độ đãi ngộ tốt hơn đã khiến C.Ronaldo phật lòng.

Ngay cả khi chân sút này bóng gió sẽ làm rõ tương lai của mình sau khi World Cup 2018 kết thúc cũng không khiến người đứng đầu Real Madrid có phản ứng gì đáp lại. Tất cả dường như cho thấy đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay, chấm dứt chu kỳ hoàng kim gắn liền với tên tuổi của C.Ronaldo.

Đã ở tuổi 34, C.Ronaldo lộ rõ những hạn chế về tuổi tác, phong độ. Điều này đã được thể hiện ở đầu mùa giải 2017-18 khi C.Ronaldo không còn là chính mình. Do vậy, việc Real Madrid quyết định chia tay C.Ronaldo (nếu có) cũng là điều dễ hiểu và cần thiết vào thời điểm này.

Minh Quang (Marca,BBC)


Ý kiến bạn đọc