MyTV phát sóng Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

16:11, 31/07/2018
|

(VnMedia) - Từ ngày 31/7/2018, Truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net bắt đầu phát sóng trực tiếp và miễn phí Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA tới ngày 16/09 - thời điểm dự kiến kết thúc giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam mùa này.

VBA 2018 năm nay quy tụ các đội Danang Dragons, HCM City Wings, Saigon Heat, Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors và Cantho Catfish. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn. 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào bán kết.

Không chỉ vậy, khách hàng của MyTV và MyTV Net còn có cơ hội xem lại mọi diễn biến của VBA 2018 được phát cho đến 31/7/2019.

Đối với giới hâm mộ VBA nói riêng và những người yêu trái bóng cam nói chung, đây thật sự là một tin đáng mừng bởi cơ hội xem trực tiếp, miễn phí VBA với chất lượng tốt nhất. 

Muốn xem VBA 2018 mọi lúc mọi nơi, chỉ cần internet và ứng dụng MyTV Net.
Muốn xem VBA 2018 mọi lúc mọi nơi, chỉ cần internet và ứng dụng MyTV Net.

MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do VNPT cung cấp. Với MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào với các tính năng xem lại chương trình truyền hình đã phát. Ngoài trên 200 kênh truyền hình với khoảng 70 kênh truyền hình tín hiệu HD, khách hàng còn có thể thưởng thức hàng ngàn VOD miễn phí trên MyTV với hàng chục nghìn giờ phim bộ và phim lẻ, karaoke, MV ca nhạc, clip thể thao,… 

Trong khi đó, MyTV Net là ứng dụng xem truyền hình và giải trí trực tuyến của VNPT với 90 kênh truyền hình miễn phí và kho phim truyện, VOD giải trí đa dạng. Người dùng smartphone có thể tải ứng dụng miễn phí tại https://www.mytvnet.vn/tai-ve.

P.V


Ý kiến bạn đọc