Ibrahimovic: "Cần trao Quả bóng Vàng cho các cầu thủ Thụy Điển!"

09:02, 08/07/2018
|

(VnMedia) - Thụy Điển đã phải dừng bước tại tứ kết World Cup 2018 sau khi thua đau trước tuyển Anh. Nhưng Ibrahimovic vẫn cho rằng, các đồng đội của anh xứng đáng được trao “Quả bóng Vàng” vì nỗ lực của mình.

Thụy Điển đã chơi rất nỗ lực ở World Cup 2018
Thụy Điển đã chơi rất nỗ lực ở World Cup 2018

Là đội bóng luôn gây khó khăn cho tuyển Anh trong những lần đụng độ trước đây, nhưng ở cuộc so tài tại tứ kết World Cup 2018, Thụy Điển đã phải nhận trận thua tâm phục, khẩu phục với tỉ số 0-2.

Dẫu vậy nhìn lại hành trình của đội bóng Bắc Âu tại World Cup 2018, người hâm mộ vẫn phải dành những lời ca ngợi cho thày trò ông Janne Andersson. Thụy Điển dù không còn “siêu tiền đạo” Ibrahimovic trong đội hình nhưng đã chơi rất hay, vượt ngoài kỳ vọng và tiến tới vòng tứ kết.

Dõi theo thành tích của đội nhà, Ibrahimovic đã dành những lời khen ngợi cho đồng đội.

“Nên trao danh hiệu Quả bóng Vàng cho những nỗ lực của các cầu thủ Thụy Điển. Thành tích họ làm được tại World Cup 2018 sẽ được nhớ mãi. Xin cảm ơn các bạn!”, Ibrahimovic viết trên Twitter.

Đáp lại lời khen ngợi của Ibrahimovic, cựu tiền đạo tuyển Anh Wayner Rooney  và cũng là đồng đội cũ của Ibrahimovic tại Man Utd – trêu chọc. “Cảm giác của anh thế nào, Ibrahimovic? Nếu anh cần trò chuyện, tôi luôn sẵn sàng”.

Trước đó, Ibrahimovic khiến người hâm mộ thích thú khi cá cược với David Beckham trên mạng xã hội. Theo đó, nếu Thụy Điển thua trận, Ibrahimovic sẽ phải mặc áo đội tuyển Anh cùng Beckham dự khán một trận đấu của “tam sư” trên sân Wembley.

Sau khi Thụy Điển phải về nước, người hâm mộ đang hào hứng chờ đợi Ibrahimovic thực hiện lời hứa của mình

Minh Quang (Sport)


Ý kiến bạn đọc