CĐV hết nhảy sông lại treo cổ vì… Messi!

16:09, 03/07/2018
|

(VnMedia) - Monotosh Halder – một cổ động viên (CĐV) cuồng nhiệt của tuyển Argentina và Lionel Messi – được phát hiện đã treo cổ tự tử sau khi “Albicelestes” thua đau tuyển Pháp và phải sớm rời khỏi World Cup 2018.

Ít nhất 2 CĐV đã tự vẫn vì Messi và Argentina!
Ít nhất 2 CĐV đã tự vẫn vì Messi và Argentina!

Ứng cử viên vô địch World Cup 2018 - Argentina bị loại ngay tại vòng 1/8 là cú sốc lớn của ngày hội Bóng đá Thế giới. Hệ lụy của thất bại này còn khủng khiếp hơn rất nhiều, nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Hôm qua 2/7, báo chí Ấn Độ đưa tin, Monotosh Halder, 20 tuổi – một cổ động viên cuồng nhiệt của tuyển Argentina và Lionel Messi – được phát hiện đã tự vẫn vì quá đau buồn trước việc thần tượng của mình phải về nước sớm.

Tờ Mumbai dẫn lời gia đình nạn nhân cho hay, sau khi Argentina bại trận với tỉ số 3-4 trước tuyển Pháp, Halder đã ôm mặt khóc như trẻ con trước khi tắt TV đi ngủ. Sáng hôm sau người thân phát hiện Halder đã treo cổ tự vẫn.

“Halder không ăn tối, trông vô cùng rầu rĩ khi Argentina thua trận. Hôm sau tôi không thấy cháu dậy nên quyết định vào phòng đánh thức. Khi đó chúng tôi mới biết Halder đã treo cổ tự vẫn ngay trước TV. Halder rất hâm mộ Messi và đội tuyển Argentina. Nó không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào tại World Cup 2018”, cha của Halder nói trong nước mắt.

Cảnh sát Ấn Độ đánh giá vụ tự tử này là bí ẩn và đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Được biết, đây là vụ tự tử thứ 2 tại Ấn Độ liên quan tới tuyển Argentina và Messi. Trước đó, sau khi chứng kiến Argentina thua thảm 0-3 trước Croatia tại vòng bảng, một cổ động viên khác là Dinu Alex, 30 tuổi đã nhảy xuống sông tự vẫn!

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc