Cúp Vàng thế giới tới Nga, World Cup 2018 sẵn sàng khai cuộc

15:21, 04/06/2018
|

(VnMedia) - Hôm qua (3/6), chiếc cúp Vàng danh giá đã tới thủ đô Moscow, Nga sau hành trình vòng quanh thế giới xuyên qua 50 quốc gia.

Danh thủ giương cao cúp Vàng trong sự hân hoan của người hâm mộ
Danh thủ Lothar Matthaus giương cao cúp Vàng trong sự hân hoan của người hâm mộ
(từ trái qua phải), nữ Đại sứ , Thị trưởng Moscow và danh thủ
(từ trái qua phải), nữ Đại sứ Liasan Utiasheva, Thị trưởng Moscow
Sergei Sobyanin và danh thủ Matthaus

Theo thông báo của ban tổ chức, chiếc cúp Vàng thế giới đã trải qua hành trình dài hơn 26.000 km, xuyên qua 50 quốc gia và 24 thành phố tại Nga, trước khi trở lại thủ đô Moscow.

Tham dự lễ đón cúp Vàng thế giới tại Moscow có huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus, Thị trưởng thành phố Moscow Sergei Sobyanin và nữ Đại sứ World Cup 2018 Liasan Utiasheva.

Trước đám đông người hâm mộ tại Moscow, cúp Vàng thế giới được bọc kín trong chiếc túi đen được Lothar Matthaus – cựu đội trưởng tuyển Đức vô địch World Cup 1990 – thận trọng mở ra và giương cao trong sự reo hò của người hâm mộ.

 “Trong hơn 1 tháng tới, Nga sẽ là trung tâm của thế giới khi tất cả cường quốc bóng đá đều tề tụ tại đây để tranh đoạt cúp Vàng thế giới. Tôi thực sự tự hào khi có mặt tại Moscow để giới thiệu tới công chúng chiếc cúp danh giá này”, ông Lothar Matthaus phát biểu.

Sự xuất hiện của chiếc cúp như nhắc nhở mọi người World Cup 2018 đã cận kề. Ngày hội bóng đá thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 tới ngày 15/7 với 64 trận cầu đỉnh cao.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc