Cậu bé Việt Nam xuất hiện trong trận chung kết World Cup 2018 là ai?

17:13, 11/06/2018
|

Em Nguyễn Lê Thanh Sơn (học sinh lớp 5 trường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TPHCM) vinh dự đại diện cho Việt Nam “tháp tùng” các cầu thủ trong trận chung kết World Cup 2018.

Em Nguyễn Lê Thanh Sơn sẽ đại diện cho Việt Nam trong trận chung kết World Cup 2018
Em Nguyễn Lê Thanh Sơn sẽ xuất hiện trong trận chung kết World Cup 2018

Trong khuôn khổ sự kiện "Vui Hè cùng bóng đá",em Nguyễn Lê Thanh Sơn đã được ban tổ chức lựa chọn là đại diện của Việt Nam cùng với 21 em nhỏ tới từ các quốc gia khác “tháp tùng” 2 đội bóng mạnh nhất World Cup 2018 tiến ra sân trong trận chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 15/7.

Đây là lần đầu tiên một cậu bé Việt Nam có vinh dự được làm nhiệm vụ trong một trận chung kết World Cup.

Theo Dân Trí, em Nguyễn Lê Thanh Sơn sẽ được trải nghiệm tại lớp hướng dẫn kỹ năng “ra sân cùng cầu thủ” dành cho trẻ tham dự, tham gia các hoạt động dành cho gia đình tại Nga, nhận đồng phục và các món quà kỷ niệm dành cho trẻ, có người hỗ trợ (có thể nói được tiếng Anh và tiếng Nga) trong suốt thời gian tham gia chương trình, thị thực vào nước Nga.

Ngoài ra, em có các cơ hội dành cho trẻ được giao lưu và tương tác với báo chí quốc tế, các chương trình hỗ trợ và giám sát trên sân.

Đây là kết quả của chương trình “Ra sân cùng danh thủ” do một thương hiệu thức ăn nhanh và đường sách Nguyễn Văn Bình tổ chức.

(Theo Dân Trí)


Ý kiến bạn đọc