Tuyển Đức cấm "chuyện chăn gối" tại World Cup 2018!

06:02, 30/05/2018
|

(VnMedia) - Lo sợ cầu thủ mải mê “chuyện chăn gối” với vợ và bạn gái sẽ ảnh hưởng tới kết quả thi đấu, huấn luyện viên Joachim Low đã yêu cầu toàn bộ đội tuyển Đức “nói không với sex” khi thi đấu tại World Cup 2018!

Vợ và bạn gái cầu thủ Đức sẽ không được phép tiếp cận đối tác của mình tại World Cup 2018
Cầu thủ Đức không được phép gặp gỡ, liên lạc với vợ hoặc bạn gái tại World Cup 2018

Đức trở thành đội tuyển đầu tiên tại World Cup 2018 chính thức ra lệnh cấm cầu thủ quan hệ tình dục trong suốt 1 tháng tranh tài tại ngày hội của bóng đá thế giới.

Trong giai đoạn “cỗ xe tăng” chạy đà chuẩn bị cho World Cup 2018, lệnh cấm được nới lỏng, cho phép các cầu thủ được gặp gỡ vợ, bạn gái của mình nhưng có giới hạn và trong tầm kiểm soát của ban lãnh đạo. Tuy nhiên, khi đã bước vào giải, mọi liên lạc dù là điện thoại cũng bị cấm hoàn toàn để các cầu thủ có thể tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực cho đội tuyển quốc gia.

“Đội bóng luôn quan trọng hơn nhu cầu của cá nhân”, ông Loew tuyên bố với báo chí.

Các “ngôi sao” của đội như Mesut Ozil, Leroy Sane, Thomas Muller, Marco Reus… còn bị cấm sử dụng mạng xã hội để không bị bất cứ vấn đề gì chi phối. Tuy nhiên, ông Loew cho phép đội được sử dụng chất uống có cồn ở mức độ vừa phải nhằm kích thích tinh thần thi đấu của toàn đội.

Tuyển Đức đang là nhà đương kim vô địch của giải sau khi đoạt cúp Vàng thế giới năm 2014. “Cỗ xe tăng” không giấu giếm tham vọng bảo vệ danh hiệu của mình trước sự nhòm ngó của các ứng cử viên như Tây Ban Nha, Pháp, Brazil, Argentina…

Đức bắt đầu hội quân, tập luyện tại Tyrol, phía đông bắc Italia để chuẩn bị cho World Cup 2018. Các cầu thủ nhìn chung đều có thể lực sung mãn, tinh thần thoải mái. Đáng chú ý, thủ thành số 1 tuyển Đức - Manuel Neuer – cũng bắt đầu tập luyện trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Trong ít ngày tới, tuyển Đức sẽ có 2 trận đấu giao hữu với tuyển Áo và A rập Xê út. Tại World Cup 2018, tuyển Đức nằm ở bảng F cùng với các đội Mexico, Hàn Quốc và Thụy Điển. Thày trò ông Loew sẽ mở màn World Cup 2018 bằng cuộc so tài với Mexico vào ngày 17/6.

Minh Quang (Sport)


Ý kiến bạn đọc