Romario khuyên cầu thủ Brazil chăm làm "chuyện ấy" tại World Cup!

16:00, 11/05/2018
|

(VnMedia) - Cựu cầu thủ lừng danh của bóng đá Brazil – Romario gây tranh cãi khi lên tiếng khuyên tiền đạo G.Jesus cứ thoải mái chuyện “chăn gối” nếu muốn ghi được nhiều bàn thắng tại World Cup 2018.

Romario vô địch World Cup 1994 cùng tuyển Brazil
Romario vô địch World Cup 1994 cùng tuyển Brazil
Dù đãhơni 50 tuổi nhưng Romario vẫn
Romario và cô bồ trẻ Dixie Pratt, vốn là bạn thân của con gái ông! 

Trước những giải đấu lớn của đội tuyển quốc gia như Euro hay World Cup, vấn đề tế nhị của giới cầu thủ lại được đề cập tới. Phần lớn HLV đều yêu cầu vợ, bạn gái cầu thủ tránh xa khu vực đóng quân của đội, do lo ngại việc gần gũi có thể khiến các cầu thủ sa sút thể lực.

Vậy nên khi có ý kiến trái chiều ủng hộ quan hệ trước khi thi đấu luôn trở thành đề tài tranh cãi. Mới đây, huyền thoại người Brazil - Romario làm dậy sóng dư luận khi khuyên hậu bối G.Jesus nên thoải mái chuyện chăn gối mới có thể thi đấu tốt tại World Cup 2018.

“G.Jesus sẽ là chân sút chủ đạo của tuyển Brazil tại World Cup 2018. Cậu ấy cần phải biết chắt chiu mọi cơ hội. Nên nhớ World Cup là giải đấu hoàn toàn khác biệt với các giải đấu khác của FIFA hay UEFA.

Các cầu thủ luôn phải tập trung cao độ và sẵn sàng cống hiến 100% sức lực và tinh thần mới mong thành công. G.Jesus có thuận lợi lớn khi đang thi đấu tại châu Âu, nơi 80-90% cầu thủ giỏi nhất thế giới đang thi đấu. Chắc chắn Jesus đã có không ít lần được so tài với họ.

Tuy nhiên, điều đầu tiên G.Jesus cần nhớ đó là phải được đáp ứng đầy đủ chuyện chăn gối mới có thể thành công. Khi có ngày nghỉ Jesus nên tranh thủ làm việc đó nhưng trước trận đấu thì phải chăm chỉ tập luyện ”, ông Romario nói.

Huyền thoại Romario là người hùng giúp tuyển Brazil vô địch World Cup 1994 và ghi được 5 bàn thắng. Đây là chiếc cúp vàng thế giới thứ tư mà “Selecao” có được. Còn cá nhân cựu danh thủ sinh năm 1966 này đã được tôn vinh bằng danh hiệu “Quả bóng Vàng”.

Ngoài tài năng trên sân cỏ, Romario còn nổi tiếng về “khoản ấy”. Ông tiết lộ từng “tranh thủ” ngay cả khi đang ở trên máy bay cùng đội tuyển Brazil!

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc