Ông Emery xác nhận dẫn dắt Arsenal từ mùa giải tới

14:56, 23/05/2018
|

(VnMedia) - Chiến lược gia người Tây Ban Nha hôm qua (22/5) vô tình để lộ thông tin ông sẽ thay thế huấn luyện viên (HLV) Wenger tiếp quản chiếc ghế tại sân Emirates.

Ông Emery vô tình xác nhận dẫn dắt Arsenal từ mùa giải tới
Ông Emery vô tình xác nhận dẫn dắt Arsenal từ mùa giải tới

Trang web cá nhân của HLV Emery hôm qua (22/5) chạy dòng chữ “Tự hào trở thành thành viên trong gia đình Arsenal”. Kèm với đó là chữ ký, bức ảnh HLV Emery cùng logo của “Pháo thủ”.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau thông tin trên đã được dỡ xuống. Dường như quản trị viên của trang web đã nhầm lẫn thời gian, đưa thông tin trên lên mạng quá sớm so với kế hoạch.

Bấy nhiêu thông tin cũng đủ giúp người hâm mộ hình dung ra được ai sẽ là tân HLV của Arsenal ở mùa giải mới.

Trước đó, báo chí Anh tiết lộ Arsenal quyết định lựa chọn ông Unai Emery, cựu HLV của Paris St German để thay thế “giáo sư” Wenger, thay vì cựu cầu thủ Arteta.

Lý do là vì phần lớn các thành viên trong ban lãnh đạo Arsenal đều cho rằng Arteta chưa tích lũy đủ kinh nghiệm để chèo lái Arsenal tới các danh hiệu lớn, cho dù anh đang là trợ lý của HLV Guardiola tại Man City.

Để tìm kiếm một ứng viên đủ tài, đức, Arsenal đã phỏng vấn tới 10 HLV, trong đó có Arteta trước khi quyết định chọn HLV Unai Emery.

Hãng tin Sky Sport cho biết, ông Unai Emery hiện đang có mặt tại London và chuẩn bị đàm phán ký kết hợp đồng với Arsenal.

Dự kiến chiến lược gia 46 tuổi này sẽ ký hợp đồng dẫn dắt Arsenal trong 2 năm, kèm theo điều khoản cho phép ông Emery được gia hạn thêm 1 năm làm việc tại London.

Đức Tiến (Mail)


Ý kiến bạn đọc