Nghe mẹ, C.Ronaldo sắp đầu quân cho Man Utd?

11:45, 31/05/2018
|

(VnMedia) - Bà Dolores Aveiro đã lên tiếng khuyên con trai C.Ronaldo nên trở lại sân Old Trafford thi đấu, sau khi danh thủ này bóng gió muốn chia tay đội bóng Real Madrid vào mùa hè 2018.

Bà Aveiro luôn đồng hành cùng C.Ronaldo
Bà Aveiro luôn đồng hành cùng C.Ronaldo trong những sự kiện quan trọng của cầu thủ này

Sau khi cùng Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League, C.Ronaldo để ngỏ khả năng sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Thông tin này không khiến người hâm mộ bất ngờ vì C.Ronaldo đã gặt hái được mọi thành công với “kền kền trắng” và đã ở tuổi 33, việc anh tìm kiếm một đội bóng khác để thi đấu trong những năm cuối sự nghiệp là điều dễ hiểu.

Man Utd và Paris St German (PSG) là 2 tên tuổi lớn nhanh chóng tiếp cận C.Ronaldo. Man Utd có lợi thế khi là đội bóng cũ, là bệ phóng để đưa tên tuổi của tiền vệ này tới với thế giới. Còn PSG lại sẵn sàng trả lương cho C.Ronaldo rất hào phóng, lên tới 45 triệu euro/mùa giải – mức lương cao nhất trong làng bóng đá thế giới.

Đứng trước ngã ba đường, không ai rõ C.Ronaldo sẽ đi theo hướng nào. Tuy nhiên, với thông tin mới đây nhất do bà Dolores Aveiro – mẹ của C.Ronaldo cung cấp, người hâm mộ có thể hình dung phần nào tương lai của danh thủ này.

“Tôi rất thích Paris. Mỗi khi tới thành phố này, mọi người đều hiếu khách và lịch thiệp. Tuy nhiên, tôi muốn C.Ronaldo trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Man Utd”, bà Aveiro nói.

Trước đó, trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí sau chiến thắng tại Champions League, C.Ronaldo khẳng định việc lựa chọn đội bóng với anh vào lúc này không còn bị tác động bởi vấn đề tiền bạc.

Vậy nên nhiều khả năng C.Ronaldo sẽ trở lại “mái nhà xưa” Old Trafford để đoàn tụ với ông thày cũ Mourinho.

Đức Tiến (Goal)


Ý kiến bạn đọc