Sốc: Cầu thủ Man Utd nhăm nhe "lật ghế" ông thày Mourinho!

11:48, 18/04/2018
|

(VnMedia) - Bất bình với cách huấn luyện của ông thày Mourinho, một loạt cầu thủ Man Utd đang hy vọng “người đặc biệt” sẽ bị sa thải ngay trong mùa hè này.

Ông Mourinho đang không được lòng của cầu thủ Man Utd
Ông Mourinho đang không được lòng cầu thủ Man Utd

Man Utd đang đối mặt với một mùa giải trắng tay sau khi chính thức bị loại khỏi một loạt giải đấu quan trọng như Ngoại hạng Anh, Champions League, League Cup. Mục tiêu còn lại duy nhất của “quỷ đỏ” vào thời điểm này chính là cúp FA, đấu trường họ đã tiến tới bán kết và sẽ đụng độ Tottenham.

Trong mùa giải này, rất nhiều lần ông Mourinho thẳng tay đổ mọi tội lỗi lên đầu các học trò. Cầu thủ gần đây nhất trở thành “nạn nhân” của thói phủi trách nhiệm này chính là Pogba. Ông Mourinho cho rằng bản hợp đồng đắt giá của Man Utd thi đấu rườm rà quá mức, thiếu chuyên nghiệp, hợp tác cần thiết với toàn đội.

Cách đây ít ngày, “người đặc biệt” bóng gió sẽ đẩy một loạt cầu thủ ra đường. Đó có thể là những cái tên như Fellaini, Martial, Darmian, Blind, Pogba.

Như bị dồn nén quá mức, một số cầu thủ Man Utd đang mong chờ ông Mourinho bị sa thải trong mùa hè này. Vậy nên rất có thể trong những trận đấu cuối mùa giải sẽ có những biến động lớn, khi cầu thủ không còn thiết tha thi đấu, cùng nhau lật ghế của “người đặc biệt”.

Tuy nhiên, ông Mourinho lại đang nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo Man Utd. Chỉ cần vị HLV người Bồ Đào Nha này nói không với bất cứ cầu thủ nào, cho dù đó là Pogba, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man Utd, giới chủ CLB cũng sẽ chiều lòng, đẩy người đó khỏi sân Old Trafford.

Báo chí Anh cho rằng, đây là giai đoạn nhạy cảm với một số trụ cột của Man Utd. Họ buộc phải cải thiện mối quan hệ và tuân theo mọi chỉ thị của ông Mourinho hoặc lựa chọn ra đi!

Minh Quang (Soccer)


Ý kiến bạn đọc