CLB Scotland thuê người mẫu ngực trần giới thiệu áo đấu!

16:38, 18/04/2018
|

(VnMedia) - CLB Ayr United F.C, Scotland lại khiến người hâm mộ thích thú với màn ra mắt áo đấu mới theo cách rất đặc biệt, khiến đấng mày râu không thể rời mắt!

Người mẫu Amber Sienna giới thiệu áo đấu của CLB
Người mẫu Amber Sienna giới thiệu áo đấu của CLB Ayr United
2 mẫu áo đấu trước đây của CLB Ayr United!
2 mẫu áo đấu trước đây của CLB Ayr United!

Ayr United F.C là đội bóng khá khiêm tốn về thành tích thi đấu (đang thi đấu tại giải hạng 3) nhưng lại được rất nhiều người dân Scotland biết tới. Đó là nhờ vào chiến dịch quảng bá hình ảnh rất đặc biệt của đội bóng.

Trước mùa giải mới, các CLB thường sử dụng chính cầu thủ của mình để giới thiệu trang phục thi đấu mới (nếu có). Tuy nhiên, Ayr United lại không muốn đi theo lối mòn này.

2 mùa giải gần đây, Ayr United F.C luôn mời những người mẫu tên tuổi, thân hình bốc lửa để giới thiệu áo đấu cho mùa giải mới. Tuy nhiên, thay vì khoác trên mình chiếc áo đấu thông thường, người mẫu sử dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể, che những điểm nhạy cảm nhưng vẫn toát lên hình ảnh áo đấu, nhận diện của đội bóng.

Kiểu quảng cáo độc đáo này giúp Ayr United trở thành tâm điểm sự chú ý không chỉ của người hâm mộ Scotland. Nhờ đó doanh số bán áo đấu và thành tích của đội đã khá hơn trước. Đó chính là động lực để CLB này tiếp tục sử dụng người mẫu ngực trần quảng cáo áo đấu năm nay.

Amber Sienna là người mẫu được chọn để giới thiệu áo đấu với màu hồng chủ đạo cùng tên của nhà tài trợ.

Đức Tiến (The Sun)


Ý kiến bạn đọc