Bị tước đai, "gã điên" Conor McGregor tấn công đồng nghiệp!

16:36, 06/04/2018
|

(VnMedia) - Võ sỹ nổi tiếng người Ireland - Conor McGregor không giữ được bình tĩnh đã tấn công chiếc xe chở đồng nghiệp, sau khi bị chủ tịch giải đấu võ tự do (UFC ) tuyên bố tước đai vì không chịu thi đấu!

Conor McGregor một lần nữa tự làm khó mình khi gây rối bên ngoài trung tâm Barclays, New York hôm qua (5/4). Đây là nơi tổ chức buổi họp báo trước trận đấu tranh đai hạng nhẹ chính thức của UFC 223 giữa 2 võ sỹ Khabib Nurmagomedov và Max Holloway.

Trước đó chủ tịch UFC Dana White tuyên bố trận đấu nêu trên dự kiến được tổ chức vào ngày 10/4 sẽ quyết định chiếc đai hạng nhẹ giải UFC 223. Đây là danh hiệu do Conor McGregor nắm giữ từ tháng 11/2016 sau khi đánh bại võ sỹ Eddie Alvarez.

*Clip Conor McGregor tấn công xe chở đồng nghiệp

 

 

 

 

Tuy nhiên, kể từ đó tới nay Conor McGregor luôn tìm cách tránh né thượng đài và mới đây nhất anh cho biết chỉ trở lại vào mùa thu 2018. Lời đề xuất của Conor McGregor không được chủ tịch UFC chấp thuận.

Bực tức vì sẽ bị tước đai, Conor McGregor đã nổi cơn điên cùng một vài đồng đội  chặn chiếc xe chở Khabib Nurmagomedov cùng một số võ sỹ đang trên đường trở về khách sạn. “Gã điên” lao vào chửi bới trước khi đập vỡ cửa kính xe, khiến võ sỹ Michael Chiesa có mặt trên xe bị mảnh kính cứa chảy máu trán.

Sự việc khiến đôi bên thiếu chút nữa lao vào ăn thua đủ nếu lực lượng an ninh không có mặt kịp thời.

Ngay sau sự cố trên, chủ tịch UFC lên án Conor McGregor và cho rằng đó là hành động phạm pháp, đáng khinh, đồng thời cho biết đã báo cáo sự việc với cảnh sát.

Theo tin mới nhất, Conor McGregor đã ra phải ra trình diện cảnh sát và đang bị tạm giữ.

Minh Quang (Theo Tele, TMZ)


Ý kiến bạn đọc