Pogba trước nguy cơ bật bãi khỏi Man Utd ngay trong năm 2018!

16:05, 09/03/2018
|

(VnMedia) - Man Utd tuyên bố sẵn sàng bán bất cứ cầu thủ nào trong biên chế, nếu họ có ý định chống đối hoặc không làm hài lòng HLV Mourinho!

HLV Mourinho và Pogba đang có mối quan hệ không tốt
HLV Mourinho và Pogba đang có mối quan hệ không tốt

“Quỷ đỏ” đang đặt niềm tin rất lớn vào HLV Mourinho trong kế hoạch phục hưng đội bóng. Điều đó được thể hiện qua bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2020 với ông Mourinho. Ngoài ra, Man Utd còn trao cho “người đặc biệt” quyền đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của bất cứ cầu thủ nào!

Theo tờ Independent, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward tin tưởng vào cách huấn luyện và nhìn người của ông Mourinho. Một khi chiến lược gia này loại cầu thủ nào thì có nghĩa là Man Utd thực sự không cần tới người đó!

Việc trao toàn quyền cho ông Mourinho của ban lãnh đạo Man Utd như một lời cảnh báo tới toàn đội, trước những dấu hiệu gần đây cho thấy có những rạn nứt trong nội bộ “quỷ đỏ”. Nổi bật nhất là mối quan hệ căng thẳng giữa Pogba và Mourinho.

Là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng, Pogba đang ngày càng có dấu hiệu “ngôi sao”, lười biếng và sa sút phong độ, khiến ông Mourinho phải “bỏ rơi” cầu thủ người Pháp trong một số trận đấu gần đây. Trước đó, Pogba còn khiến vị HLV này giận điên người vì ngủ quên buổi tập, buộc ông phải cử người tới tận nhà để dựng cầu thủ này dậy!

Nếu Pogba không sớm cải thiện mối quan hệ với ông thày thông qua thái độ tập luyện và thi đấu tích cực, anh nhiều khả năng sẽ bị Man Utd đem bán ngay trong mùa hè 2018!

Minh Quang (Independent)


Ý kiến bạn đọc