Lý do Hoàng Anh Gia Lai mất ngoại binh ngay trận đầu tiên?

10:00, 11/03/2018
|

HAGL thi đấu trận mở màn V-League 2018 mà không có tiền đạo ngoại Rimario Gordon trên hàng công.

Chia sẻ với báo giới trong phòng họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho biết, ông không thể tung tiền đạo ngoại Rimario vào sân ở trận đấu với B.Bình Dương vì tiền đạo này chưa hoàn tất các giấy tờ đăng ký thi đấu và phải tới tuần sau, Rimario mới có thể thi đấu.

Cũng theo thuyền trưởng của đội bóng phố Núi, việc thiếu vắng Rimario khiến sức mạnh tấn công của HAGL thuyên giảm phần nào.

Chính xác bộ đôi cầu thủ tấn công của HAGL trận này là Công Phượng và Văn Toàn không đủ sức càn lướt để có thể xuyên phá hàng thủ chơi tập trung với số đông của B.Bình Dương.

Văn Toàn chỉ có một pha dứt điểm duy nhất trong trận đấu là cú cứa lòng trước vạch 16m50 sau đường nhả bóng của Công Phượng. Tiếc là bóng đi chệch cột dọc gang tấc. Tương tự, Công Phượng cũng chỉ có một cú dứt điểm là cú vô lê sau khi khống chế bóng nảy lên trước vạch 16m50. Tuy nhiên, bóng đi nhẹ và không đủ hiểm để đánh bại Tấn Trường.

Rimario sinh năm 1994 và là cầu thủ người Jamaica, được HAGL thử việc từ BTV Cup. Trước khi V-League 2018 khởi tranh, HAGL đã được ký hợp đồng 1 năm với Rimaro và trung vệ người Hàn Quốc Kim Jin Seo.

Theo Nông Nghiệp


Ý kiến bạn đọc