Khởi đầu mới cho bản quyền bóng đá trong nước

07:06, 09/03/2018
|

(VnMedia) - K+ vừa công bố bản quyền phát sóng Giải V-League 2018. Việc sở hữu bản quyền phát sóng giải V-League 2018 lần này đánh dấu mở đầu quan trọng cho sự phát triển mới của bản quyền bóng đá trong nước...

Truyền hình K+ chính thức có bản quyền phát sóng trên các hạ tầng giải V-League 2018 ngay từ vòng đầu tiên. Mỗi vòng đấu, K+ sẽ lựa chọn phát sóng từ 1-2 trận trên các kênh thể thao của K+, chính thức phát sóng giải V-League với việc truyền hình trực tiếp các trận đấu Quảng Nam - Sài Gòn lúc 17:00 ngày 10/3 và trận Than Quảng Ninh - SHB Đà Nẵng lúc 16:30 ngày 11/3.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Cùng với việc phát sóng các trận đấu, K+ cũng sẽ quảng bá cho giải đấu nhiều hơn thông qua việc đưa tin và khai thác các nội dung xung quanh giải đấu trong các bản tin thể thao và chương trình  thể thao đồng hành của K+ đã được khán giả yêu thích.

Trước đây, K+ đã đầu tư mua bản quyền các trận đấu có các đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự các giải đấu khu vực như vòng loại giải vô địch bóng đá Châu Á Asian Cup 2019, giải U18 Đông Nam Á 2017, Futsal World Cup 2016… Tuy nhiên, việc mua bản quyền truyền hình V-League lần này được đánh giá là bước đi lớn đầu tư bài bản cho một giải đấu trong nước.

Được biết, ngoài thuê bao K+, các thuê bao truyền hình MyTV cũng có thể thưởng thức các trận đấu của giải V-League khi lựa chọn các chương trình thể thao được phát sóng trên gói Kênh K+ của truyền hình MyTV.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc