HLV Conte hạ lệnh phải thắng Tottenham!

10:42, 30/03/2018
|

(VnMedia) - Chiến lược gia người Italia vừa lên tiếng cảnh báo các học trò cần phải đả bại Tottenham bằng mọi giá tại Stamford Bridge, nếu không muốn đối mặt nguy cơ không thể giành vé dự Champions League.

Chelsea cần giành chiến thắng để đuổi sát Tottenham!
Chelsea cần giành chiến thắng để đuổi sát Tottenham!

Cuối tuần này, Chelsea sẽ đón tiếp Tottenham trên sân nhà Stamford Bridge ở vòng 32 Ngoại hạng An. Hiện tại “Spurs” đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng,  bỏ cách “The Blues” 5 điểm trong khi giải chỉ còn lại 8 vòng đấu (tính cả trận đấu bù vòng 31).

Vậy nên đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Chelsea rút ngắn khoảng cách với đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí trong top 4.

Phát biểu trước trận đấu có tính chất quyết định này, ông Conte đã lên tiếng cảnh báo các học trò.

“Đây là trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Chelsea. Nếu thắng, chúng tôi sẽ áp sát Tottenham. Còn nếu đó là một kết quả tệ hại thì Chelsea sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong 7 trận đấu còn lại của mùa giải. Với Chelsea, mục tiêu vào lúc này là phải giành được vé dự Champions League và đoạt cúp FA”, ông Conte nói.

Nhận định về Tottenham, HLV người Italia cho rằng đây là đối thủ rất nguy hiểm, có thể khiến Chelsea ôm hận nếu phạm sai lầm. “Họ là đội bóng rất mạnh, sở hữu một HLV tài năng và nhiều cầu thủ giỏi. Giờ đây Tottenham đã vươn mình trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất Ngoại hạng Anh. Tôi luôn dành cho Tottenham sự tôn trọng”.

Cũng theo chiến lược gia này, Chelsea có quyền hy vọng cạnh trạnh cả với Liverpool trong bối cảnh “The Kop” đã thi đấu nhiều hơn 1 trận và đang hơn thày trò ông Conte 7 điểm.

“Đây là nhiệm vụ khó khăn nhưng không phải bất khả thi. Chelsea có thể bắt kịp Liverpool trong cuộc đua này. Chelsea cần phải nỗ lực giành chiến thắng ở tất cả những trận đấu còn lại và không được phép mắc sai lầm”.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc