Arsenal không muốn dự cúp C1 theo cách của Man Utd!

15:54, 11/02/2018
|

Phát biểu sau trận đấu với Tottenham, HLV Wenger khẳng định chưa nghĩ tới việc dồn toàn lực vào đấu trường Europa League để giành vé dự Champions League.

Hôm qua, Arsenal đã thất bại trước Tottenham, đối thủ trực tiếp trong cuộc đua top 4 ở Premier League. Sau trận thua này, “Pháo thủ” vẫn xếp thứ 6 ở Premier League với 45 điểm, kém đội xếp thứ 4 Liverpool 6 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận).

Dù vậy, HLV Wenger vẫn từ chối bỏ cuộc đua top 4 Premier League để kiếm vé dự Champions League thông qua việc giành chức vô địch Europa League.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Vẫn còn quá sớm để nói tới điều này. Nên nhớ, mùa giải trước, M.U chỉ quyết định dồn toàn lực vào Europa League sau khi góp mặt ở vòng bán kết.

Chúng tôi vẫn còn cách vòng bán kết rất xa. Do đó, toàn đội sẽ phải chiến đấu để tìm lại cơ hội ở Premier League.

Đối với tôi, ưu tiên số 1 vẫn là giành vé dự Champions League thông qua việc giành vị trí trong top 4 ở Premier League. Do đó, tôi vô cùng thất vọng sau thất bại này.

Tôi không phải là người chủ trương giành vé qua con đường vô địch Europa League bởi tôi nghĩ nó không phải mục tiêu đúng đắn.

Nếu có cơ hội ở Europa League, chúng tôi vẫn cố giành lấy nó. Dù vậy, ưu tiên của Arsenal vẫn là đấu trường Premier League”.

(Theo Bóng đá số)


Ý kiến bạn đọc