Không chịu kém Barca, Real Madrid chi 112 triệu euro mua "sao" Argentina!

06:03, 11/01/2018
|

(VnMedia) - Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang tích cực đàm phán với Inter Milan và sẵn sàng chi ra 99 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro) để có được sự phục vụ của tiền đạo Mauro Icardi.

Icardi được kỳ vọng sẽ thay thế cho Benzema
Icardi được kỳ vọng sẽ thay thế cho Benzema

Chỉ 1 ngày sau khi Barcelona giới thiệu tân binh Coutinho có giá chuyển nhượng đắt thứ 2 thế giới (160 triệu euro), nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Real Madrid cũng gấp rút đẩy nhanh quá trình đàm phán về tương lai của Mauro Icardi.

“Kền kền trắng” xác định sẽ không tiếp tục gắn bó lâu dài với Benzema khi tiền đạo người Pháp đang sa sút phong độ nghiêm trọng. Một bản hợp đồng dạng “bom tấn” ngay trong thời điểm nhạy cảm này là cần thiết để trấn an người hâm mộ và đem lại sự tự tin trong nội bộ đội bóng trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của Barcelona.

“Ngôi sao” đang khoác áo Inter Milan - Mauro Icardi là người được Real Madrid nhắm tới để thay thế Benzema. Tuy nhiên, khó khăn là đội bóng Italia không mặn mà hợp tác và đang tìm cách giữ chân cầu thủ người Argentina.

Hiện tại hợp đồng của Mauro Icardi với Inter Milan có thời hạn tới tháng 6/2018. Danh thủ này đang được đội bóng chủ quản chào mời ở lại với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương rất hấp dẫn.

Tờ Daily Express cho hay, Real Madrid đã quyết định hành động gấp, chấp thuận chi ra 112 triệu euro để kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng giữa Mauro Icardi và Inter Milan.

Nguồn tin này còn khẳng định, Mauro Icardi đã trải qua buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc và sẽ được Real Madrid giới thiệu với người hâm mộ trong ít ngày tới!

Minh Quang (Sport)


Ý kiến bạn đọc