U23 Việt Nam bị chê chơi ích kỷ, cá nhân!

20:30, 13/12/2017
|

Thua U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự thất vọng của mình trong buổi họp báo sau trận đấu. Ông thầy người Hàn Quốc không ngại mắng học trò đã có một trận đấu chơi ích kỷ, cá nhân.

Có thể hiểu cho sự thất vọng của HLV Park Hang Seo khi U23 Việt Nam chỉ cần giành một kết quả hoà là vào chung kết. Tuy nhiên, hầu hết các vị trí đã chơi dưới sức, còn những thử nghiệm của HLV Park Hang cũng không thu được nhiều kết quả.

Thua 1-2 trước U23 Uzbekistan, HLV U23 Việt Nam vỡ mộng vào chung kết, sẽ tranh trận hạng Ba với đội đứng nhì bảng A.

HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Việt Nam đã chơi không tốt. Theo HLV Park Hang Seo, ở trận đấu với U23 Myanmar, còn một số cầu thủ chưa thi đấu nên ông đã thực hiện 6 điều chỉnh ở đội hình xuất phát trận đấu với U23 Uzbekistan hôm nay. Dù không đặt nặng kết quả thắng thua, ông Park vẫn có lý do để không hài lòng với những gì các cầu thủ thể hiện.

“Tất nhiên thua trận này tôi và các cầu thủ đều buồn. Nhưng nhờ trận thua này chúng ta nhận ra còn thiếu gì. Trước mắt U23 Việt Nam sẽ phải tập trung thật tốt cho trận tranh 3-4”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo ông Park Hang Seo, các cầu thủ U23 Việt Nam đã chơi thiếu tập trung. Thêm vào đấy, nhiều tình huống cầu thủ chơi tham lam, không phối hợp và tạo cơ hội cho nhau: “Sau khi chuyền bóng các cầu thủ không hỗ trợ cho nhau. Cầu thủ U23 Việt Nam chỉ tham lam sút bóng chứ ít chuyền”.

HLV Park Hang Seo cho biết ở trận đấu sắp tới, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thử nghiệm sơ đồ chiến thuật 3-4-3. Trận tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 15/12.

Trong khi đó, HLV Khaydarov Ravshan của U23 Uzbekistan cho biết đội của ông xứng đáng giành chiến thắng để vào chung kết. HLV Khaydarov cũng cho rằng đội của mình đã biết cách tận dụng những sai lầm của hàng thủ U23 Việt Nam.

(Theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc