VFF khẳng định chưa có kế ​hoạch gặp HLV Kiatisuk

19:23, 22/09/2017
|

Ngày 22/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định chưa có kế hoạch tiếp xúc với HLV Kiatisuk Seamunang để thương thảo việc ký hợp đồng HLV trưởng các ĐTQG Việt Nam.

 

HLV Kiatisuk ít có khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
HLV Kiatisuk ít có khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

 

 

 

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, khả năng cựu chân sút HAGL nắm tuyển Việt Nam cũng rất thấp. Vấn đề không chỉ bởi chi phí cho Kiatisuk và bộ sậu trợ lý khá lớn, mà còn xuất phát từ chuyện tế nhị bên ngoài.

Trong thời gian nắm đội tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã phải đối diện với khá nhiều câu hỏi về việc có hay không ưu ái cho đội bóng của bầu Đức, đương kim Phó chủ tịch VFF. Kiatisuk trong khi đó lại có mối quan hệ với đội bóng phố núi thậm chí mật thiết hơn nhiều so với HLV Hữu Thắng. Điều này cũng được một đại diện HAGL chia sẻ với Tiền Phong.

Thông tin về việc VFF tiếp xúc với HLV Kiatisuk xuất phát từ lễ trao giải AFF Awards 2017, đang diễn ra tại Bali (Indonesia).Trong số các đại diện VFF được AFF mời có Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn. Thái Lan trong khi đó cử HLV Kiatisuk tham dự, bên cạnh các quan chức Liên đoàn bóng đá nước này (FAT).

Một lãnh đạo VFF hôm nay khẳng định, VFF chưa có kế hoạch tiếp xúc nào với HLV Kiatisuk để bàn về vấn đề hợp đồng. “Hiện tại bộ phận chuyên môn và các phòng chức năng của VFF vẫn đang tổng hợp hồ sơ ứng viên, trước khi trình Thường trực và Hội đồng HLV quốc gia để xem xét. Vì vậy không thể có chuyện chúng tôi bàn trước với HLV Kiatisuk hay bất kỳ người nào”-vị này cho hay.

Liên quan lễ trao giải AFF Awards 2017, được biết Việt Nam có 2 người trong danh sách đề cử là HLV Mai Đức Chung (HLV xuất sắc nhất năm) và hậu vệ Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội (cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm).

Trong năm 2017, HLV Mai Đức Chung đã đạt thành tích đưa đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự VCK bóng đá nữ Asian Cup 2018, vô địch SEA Games 29. Ông Chung đồng thời đưa đội tuyển U19 nữ giành vé dự VCK U19 nữ châu Á 2017.

Đoàn Văn Hậu trong năm 2017 đã góp mặt ở các đội U18, U20, U22 và cả ĐTQG. Hậu vệ mới 18 tuổi của CLB Hà Nội đặc biệt chơi nổi bật ở các đội U20 và U22.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc